Hướng dẫn cơ bản nhập môn Shadowrocket

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Shadownrocket cho nên mới tìm đến bài viết này đúng không nào. Mình thì cũng mới sử dụng Shadowrocket hôm qua và đã thành công cho nên sẽ làm một bài hướng dẫn chi tiết sử dụng Shadowrocket cho bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu.

   

   

  Cài đặt Shadowrocket

  Để cài đặt Shadowrocket thì bạn cần phải mua nó trên App Store, hoặc tải từ ID đã từng mua của ai đó chia sẻ.

  Cách đơn giản hơn là mình có cho thuê giới giá chỉ 10k thôi nha và lưu ý thêm là mình chỉ cho thuê tải chứ không hỗ trợ cập nhật. (Liên hệ telegram: https://t.me/arm64x, lúc nhắn tin vui lòng ghi rõ “cần thuê ID Shadowrocket”)

   

  Cấu hình và sử dụng Shadowrocket

  1. Cài đặt và tin cậy chứng chỉ CA.

  Sau khi mở ứng dụng Shadownrocket lên, tiến hành truy cập vào tab Cấu hình (ở bên dưới màn hình) sau đó bấm vào chữ default.conf (lưu ý: không phải bấm vào chữ i khoanh tròn) và làm theo từng bước trong các ảnh sau:

   

   

   

   

   

   

   

  Sau khi làm đầy đủ các bước theo ảnh từ trái qua phải, từ trên xuống dưới thì bạn đã hoàn thành việc cài đặt và tin cậy chứng chỉ CA cho Shadownrocket rồi đấy.

  Bây giờ quay lại ứng dụng Shadownrocket sẽ thấy chứng chỉ đã hiển thị, lúc này bấm vào dấu tick ở góc phải sau đó bật Giải mã HTTPS lên và cuối cùng bấm vào tick ở góc phải.

   

   

  2. Cài đặt Module

  Việc tìm kiếm module thì các bạn phải phải tự tìm trên mạng hoặc tham gia vào các nhóm chia sẻ module (ở đây mình sẽ không nói tới vấn đề này mà chỉ tập trung vào hướng dẫn thôi nhé).

   

   

  Lưu ý: nhớ kiểm tra xem Module sau khi tải về đã được bật (tick) hay chưa, nếu chưa thì sẽ không hoạt động đâu nha.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm Module thủ công bằng cách chọn tab Cấu hình -> Modules -> Mô-đun mới -> sau đó dán nội dung module vào.

   

  3. Kết nối VPN.

  Quay trở lại tab Nhà, bật nút kết nối ở góc phải phía trên màn hình, nếu lần đầu tiên bạn sử dụng Shadowrocket sẽ yêu cầu cài đặt VPN, chọn OK -> Cho phép -> nhập mật khẩu -> sau đó quay trở lại Shadowrocket bật nút kết nối lại và chọn Kết nối.

   

   

  Kết luận

  Bài viết đã hướng dẫn cho các bạn sử dụng chi tiết tính năng Module cho các bạn mới bắt đầu sử dụng, nó để làm gì đó thì chắc các bạn đã hình dung được khi tìm đến bài viết này rồi đúng không nào.

  Mình chỉ hướng dẫn theo cách mà mình biết, có thể đúng hoặc cũng có thể sai hoặc thiếu sót, nếu sai hoặc thiếu sót chỗ nào các bạn bình luận bên dưới giúp mình.

  Lưu ý: mình không chia sẻ liên kết Module tại bài viết này, vui lòng không bình luận xin Module.

  CodeVN Blog - Chia sẻ là đam mê
  0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x