• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Zestia – Thay thế cho Cydia trên các thiết bị iOS chưa Jailbreak

Joined
Jun 23, 2016
Messages
48
Chủ thớt
#1
Nếu bạn là một người dùng đã Jailbreak thiết bị của mình và sử dụng Cydia trong một thời gian dài. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng và nhiều tiện ích sau khi đã Jailbreak thiết bị iOS. Nhưng Apple không ngừng tìm cách ngăn chặn người dùng Jailbreak các thiết bị iOS của họ. Cho dù phải can thiệp trên cả phần cứng và các phiên bản cập nhật iOS. Thật xui xẻo khi bạn đang sử dụng một phiên bản iOS chưa thể Jailbreak. Tuy nhiên, Zestia sẽ mang lại cho bạn một phần nhỏ của Cydia cho các thiết bị chưa Jailbreak.Zestia – Thay thế cho Cydia trên các thiết bị iOS chưa Jailbreak
Tuy không hoàn toàn giống với Cydia, Zestia (trước đây được gọi là X-Cydia) sẽ là một lựa chọn tốt cho những người dùng chưa thể Jailbreak thiết bị của họ. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn bạn cài đặt Zestia.

Bước 1: Sử dụng Safari truy cập vào đường dẫn của Zestia trên thiết bị iOS của bạn, chọn vào mục Install Zestia. Như hình dưới đây.Bước 2: Chọn vào Install trong mục Profile (Cấu hình). Và đăng nhập mật khẩu khóa màn hình nếu được yêu cầu.Bước 3: Nhấp vào Install thêm một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó chọn Done để kết thúc.

Bước 4: Quay về màn hình chính và bạn sẽ thấy xuất hiện Zestia trên màn hình chính của bạn. Mở Zestia để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi mở Zestia, chọn một ứng dụng mà bạn muốn cài đặt và làm theo các bước được yêu cầu. Trong đó có nhiều ứng dụng mà bạn không thể tìm thấy trên kho ứng dụng Apple App Store.Bước 6: Mở theo SettingsGeneralProfile và chọn vào tên ứng dụng mà bạn vừa cài đặt.Bước 7: Chọn vào ‘Trust‘ 2 lần để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8: Khởi chạy ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Nguồn: Redmond Pie

Bổ sung
Lưu ý rằng: Zestia sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng không xuất hiện trên App Store. Nhưng sẽ có nhiều hạn chế do đây chỉ là giải pháp tạm thời cho các thiết bị chưa Jailbreak. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các bạn.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies