• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Xuất hiện Yamaha Exciter 2017 phiên bản màu mới

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Thành viên BQT
#1
Yamaha vừa bổ sung thêm 3 phiên bản màu mới cho mẫu Exciter 150. Hiện các mẫu xe mới đã có mặt tại các đại lý của hãng tại Hà Nội.


Rất có thể động thái ra mắt Exciter 150 của Yamaha vừa nhằm đón đầu đợt mua sắm cuối năm của khách hàng Việt, đồng thời cũng là “lời đáp” sau khi Honda Winner bổ sung thêm 3 màu sắc trước đúng 1 tuần.
Exciter 150 2017 phiên bản màu mới bao gồm 2 phiên bản RC và GP với thiết kế tem hoàn toàn mới, đơn giản và thể thao hơn. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là dòng chữ Yamaha được đặt lên phần mặt nạ trước, logo của hãng được hạ xuống gần cụm đèn nhan.. Phiên bản Exciter 150 RC bao gồm: Trắng/ Đen - Đỏ/ Đen - Vàng/ Đen và Exciter 150 GP xanh đặc trưng. 2 phiên bản gồm Camo và Movistar phiên bản màu mới vẫn chưa được công bố.


Thông số kỹ thuật của xe không thay đổi, với cỗ máy 150 cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch và phun xăng điện tử, công suất cực đại 15,4 mã lực ở 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm ở 7.000 vòng/phút.


Hiện tại, mức giá bán của phiên bản màu mới vẫn chưa được hãng xe Yamaha Việt Nam công bố. Nhiều khả năng mức giá bán sẽ vẫn giữ nguyên 45 triệu cho bản tiêu chuẩn và 45,5 triệu cho bản GP giống như phiên bản Exciter 2016.

 

Quảng cáo

Tài nguyên mới