• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Xiaomi trình làng chuột không dây Mi Portable Mouse

kuteboy

Ahihi
Staff member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
923
Chủ thớt
#1
Có lẽ Xiaomi trình làng mẫu chuột không dây này để đi kèm với laptop Mi NoteBook Air cho đủ bộ giống như MacBook Air và Magic Mouse 2 của Apple.
Mi Portable có giá 99 nhân dân tệ (tương đương 324,5 ngàn đồng) và hiện chỉ bán tại Trung Quốc. Nó có thể kết nối với laptop hoặc máy tính thông qua Bluetooth hoặc adapter không dây 2.4G.

Chuột không dây của Xiaomi sử dụng hai pin AA và có thể tương thích với Windows 7, 8 và 10.

Về thiết kế, nhiều sản phẩm của Xiaomi gồm cả thiết giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ thiết bị của Apple. Mi Portablet Mouse cũng không ngoại lệ. Nó được làm từ khung nhôm và trọng lượng chỉ 77,5 g. Nếu Mi NoteBook được coi là phiên bản giá rẻ của MacBook Air thì Mi Portable Mouse là phiên bản giá rẻ của Magic Mouse 2.


Tính năng đặc biệt nhất của Mi Portable Mouse đó là sử dụng hai tùy chọn kết nối của nó để kết nối cùng lúc tới hai máy tính. Điều này giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi chuột khi sử dụng hai máy tính. Khoảng cách tối đa mà chuột không dây Xiaomi hỗ trợ là 10 mét.

Ngoài máy tính, Mi Portable Mouse còn hỗ trợ Xiaomi TV, tablet, smartphone và các thiết bị khác. Nó sẽ được bán vào ngày 11/11, ngày hội mua sắm online tại Trung Quốc.

Theo BGR
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies