• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Xiaomi Mi Edge lộ diện: Chiếc flagship đối đầu iPhone 7 và Galaxy Note 6

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Mảnh đất công nghệ màn hình cong sẽ không còn dấu chân của một mìnhSamsung như trước nữa khi các hãng khác cũng bắt đầu nghiên cứu và sử dụng công nghệ này cho smartphone của mình. Đơn cử là Xiaomi, không ít thông tin cho biết Xiaomi sẽ cho ra mắt Xiaomi Mi Edge với màn hình cong về hai phía giống như Galaxy S6 Edge và S7 Edge vào năm 2017.


Cụ thể Xiaomi sẽ hợp tác với LG để sử dụng công nghệ màn hình cong OLED từ LG (đó chính là màn hình mà LG đã trưng bày tại buổi triển lãm CES 2015), đây là loại màn hình cong về hai bên giống như trên Galaxy S6 Edge và S7 Edge. Được biết màn hình này có kích thước 5.7 inch, chất lượng màn hình không thua kém gì với màn hình cong Super AMOLED của Samsung. Samsung cũng là đối tác của Xiaomi về việc cung ứng màn hình Mi4, nhưng sao Xiaomi lại chọn LG? Có lẽ do màn ám vàng nên Xiaomi đã cân nhắc khi chọn nhà cung ứng?


Màn hình cong từ LG sẽ được vận chuyển đến Xiaomi chậm nhất là vào cuối năm nay. Như vậy Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong đầu tiên của mình vào năm 2017. Có thể họ sẽ giới thiệu trong sự kiện MWC 2017 (vào quý 1 năm 2017). Hiện tại vẫn chưa biết được tên chính thức của thiết bị này là Xiaomi Mi Edge hay là Mi 6 Edge/Mi Note 2 Edge (nên chúng ta hãy tạm gọi là Mi Edge cho đến khi tên chính thức được công bố).


Ông Lei Jun, CEO Xiaomi cũng cho biết thêm chiếc Xiaomi Mi Edge này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 823 (thậm chí có thể là Snapdragon 830), RAM 6GB, camera ra kép ở phía sau có độ phân giải 12MP (cũng có thể là 13MP), thiết kế kim loại nguyên khối và sẽ ra mắt vào năm 2017.


Xiaomi luôn biết cách làm cho fan hâm mộ không hết bất ngờ này đến bất người khác. Các sản phẩm của họ không chỉ đáp ứng tốt những nhu cầu của người dùng mà còn làm hài lòng những người dùng khó tính. Liệu chiếc Xiaomi Mi Edge có làm nên thành công và đánh bại ngôi vương (về mảng smartphone màn hình cong) của Samsung hay không?
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies