• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Xiaomi Mi 5 sẽ chính thức bày bán rộng rãi từ 1/6

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Chiếc smartphone flagship Mi 5 của Xiaomi liên tục đạt kỷ lục doanh số trong các đợt mở bán Flash Sale (chỉ bán trong một khoảng thời gian nhất định), chứng tỏ rằng nhu cầu của người tiêu dùng với chiếc điện thoại này là rất lớn. Thế nhưng chính hình thức bán theo từng đợt này lại khiến cho doanh số bán hàng của Mi 5 bị hạn chế rất nhiều.

Sau khi những đợt Flash Sale này kết thúc, người tiêu dùng không có cách nào để mua được một chiếc Mi 5 mới của Xiaomi. Điều đó đã khiến cho không ít khách hàng rất tức giận. Tuy nhiên những sự tức giận đó sẽ sớm biến mất, bởi Xiaomi tuyên bố sẽ mở bán rộng rãi Mi 5 thông qua nhiều nhà phát hành khác nhau.Xiaomi chính thức công bố rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Mi 5 sẽ được một số nhà bán lẻ của Trung Quốc phân phối chính thức. Trong đó có những cái tên như JD.com, Lynx và Suning. Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể mua ngay trên trang web của Xiaomi.

Cả hai phiên bản thường và cao cấp của Mi 5 sẽ đều có sẵn, tuy nhiên phiên bản vỏ gốm vẫn sẽ phải đặt hàng trước. Có lẽ Xiaomi chưa tự tin vào doanh số của phiên bản đặc biệt này.

Với sự thay đổi này, nhiều chuyên gia kỳ vọng rằng doanh số của Mi 5 sẽ tăng trưởng mạnh và giúp Xiaomi tìm lại được vị thế của mình tại Trung Quốc. Thị trường này đang phát triển rất nhanh chóng và khiến cho smartphone giá rẻ bị mất chỗ đứng, thay vào đó smartphone cao cấp lại được ưa chuộng hơn.

Doanh số của Mi 5 trong thời gian tới sẽ là điều rất đáng được quan tâm.

Tham khảo: Gizmodo
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies