• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
 • Upgrade Your Account
  Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 07-01-2017 của 12 cung hoàng đạo

Joined
Dec 7, 2016
Messages
2
Chủ thớt
#1
Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 07/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...1. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình rộng mở, ngay những ngày đầu năm mới Bạch Dương đã rất suôn sẻ rồi. Tâm tình thoải mái, những việc không vui vẻ trước kia cũng qua mau, nhanh chóng khôi phục sức sống dồi dào và có lòng tin vững chắc vào con đường phía trước.

Bạch Dương một khi đã có mục tiêu thì sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu đó. Bạn không ngại khó, ngại khổ, càng không quan tâm tới những thử thách, chỉ một lòng muốn hướng về phía trước mà thôi.

Hôm nay có thêm sự trợ giúp của hoàn cảnh, quý nhân nên Bạch Dương sẽ đạt những thành tựu tốt, thu về kết quả như ý. Lưu ý là đừng quá nóng vội hay bốc đồng, muốn thành công phải kiên trì hơn.

 • Con số may mắn cung Bạch Dương ngày 7/1/2017: 21, 7.
 • Màu may mắn của cung Bạch Dương 7/1/2017: Vàng
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Bạch Dương: Giờ Tỵ
2. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên cùng người yêu đến một nơi xa để thư giãn, nghỉ ngơi và trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Ở một nơi xa lạ, gặp gỡ những gương mặt chưa quen và tận hưởng không khí thoải mái sẽ là phương pháp giải tỏa áp lực, nặng nề hay những căng thẳng rất tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Khi đi du lịch, đôi bên sẽ gặp những tình huống khác so với ngày thường, đòi hỏi phải thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn. Đây là cơ hội tốt để hai bạn gần gũi, nâng cao tình cảm cũng như thử thách mối tình của mình.

Người thân sẽ có những hành động gây áp lực, ràng buộc khiến Kim Ngưu khó chịu. Tuy nhiên, đừng nổi nóng và tỏ ra bất cần, hãy khéo léo để giữ hòa khí chung mà vẫn có sự tự do riêng cho mình, đó mới là thượng sách.

 • Con số may mắn của cung Kim Ngưu ngày 7/1/2017: 14, 2.
 • Màu may mắn của cung Kim Ngưu 7/1/2017: Đỏ
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Ngọ
3. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Học tập là con đường tốt nhất để chòm sao Song Tử có những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Những tháng ngày cố gắng, phấn đấu và trau dồi bản thân sẽ giúp Song Tử trưởng thành nhanh chóng và mang tới vị thế mới nơi công sở cho bạn. Cố gắng lên nhé.

Nếu có cơ hội, hãy học thêm văn bằng hoặc các khóa học nâng cao nghiệp vụ, tăng cường kiến thức, kĩ năng mềm. Công ty cũng rất khuyến khích và tạo điều kiện cho Song Tử, không cần lo lắng gì đâu.

Lúc này là cuối năm theo lịch âm nên công việc rất bận rộn, các kế hoạch phải gấp rút hoàn thành, Song Tử không có nhiều thời gian để rong chơi. Tuy vậy bạn chẳng cảm thấy buồn mà phấn chấn vì được làm việc mình thích.

 • Con số may mắn của cung Song Tử ngày 7/1/2017: 27, 18.
 • Màu may mắn của cung Song Tử7/1/2017: Xanh
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Song Tử: Giờ Dậu
4. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quan hệ giao tiếp của Cự Giải chủ yếu dựa vào ân tình, tình cảm, điều này khiến các mối quan hệ bền vững nhưng cũng sẽ mang tới cho bạn không ít rắc rối. Đôi lúc lý và tình không song hành nên Cự Giải rất bối rối, khó xử và không thể vẹn cả đôi đường.

Tuy giao tình là quan trọng nhưng với những yêu cầu vô lý, những đòi hỏi quá đáng hoặc bạn không đáp ứng được thì nên dũng cảm, khéo léo từ chối. Đừng vì cả nể mà mua dây buộc mình, tiến thoái lưỡng nan Cự Giải nhé.

Mới đầu năm đã có tin đào hoa, hứa hẹn năm nay Cự Giải có một năm bội thu tình cảm và nhân duyên. Bạn nhớ mở lòng và thoải mái lên để gặp được người tốt, người phù hợp và yêu thương mình nhé.

 • Con số may mắn của cung Cự Giải ngày 7/1/2017: 5, 19.
 • Màu may mắn của cung Cự Giải 7/1/2017: Đen
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Cự Giải: Giờ Tuất
5. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8-)

Bạn bè chính là quý nhân của Sư Tử trong ngày hôm nay. Vì thế hãy dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tụ tập, hẹn hò bạn bè đi. Biết đâu Sư Tử sẽ nhận được những thông tin hữu ích hoặc những cơ hội có một không hai đến từ những người bạn thân thiết.

Hơn thế nữa, thân đến đâu cũng cần duy trì tình cảm, nếu lâu không gặp sẽ mai một đi đấy. Sư Tử đừng vội bận rộn ở đâu đâu mà bỏ quên những người luôn bên cạnh giúp đỡ, sẻ chia, thấu hiểu với mình.

Với người đã có người thương, hãy cùng nhau đi chùa, miếu, đình để tìm chút thanh tịnh trong lòng, cầu phúc, cầu bình an, cầu nhân duyên cho gia đình và mối quan hệ của hai người.

 • Con số may mắn của cung Sư Tử ngày 7/1/2017: 3, 16.
 • Màu may mắn của cung Sư Tử 7/1/2017: Tím
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Sư Tử: Giờ Mùi
6. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá nhạy cảm với những người xung quanh khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc. Bạn cảnh giác và nghi ngờ mọi thứ để bảo vệ an toàn cho bản thân. Tuy nhiên, nếu cứ khép mình và xù lông nhím như vậy thì Xử Nữ có thật sự hạnh phúc không.

Xử Nữ có thể thận trọng nhưng đừng cổ hủ, vẫn luôn có những người tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà. Xử Nữ vốn cũng là một người như vậy đấy, nên vui vẻ và cởi mở hơn đi nhé, đời đẹp lắm mà.

Xử Nữ chú ý sức khỏe trong những ngày này, nhất là bệnh dạ dày. Ngoài việc ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa, Xử Nữ cũng cần chú ý tới chất lượng bữa ăn, không nên dùng quá nhiều thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn.

 • Con số may mắn của cung Xử Nữ ngày 7/1/2017: 20, 5.
 • Màu may mắn của cung Xử Nữ 7/1/2017: Da Cam
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Xử Nữ: Giờ Hợi
7. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hạnh phúc ở ngay trong nhà, bên cạnh những người thân yêu của Thiên Bình. Đừng ngại ngần nói lời yêu thương, quan tâm hay đơn giản là chia sẻ những điều bạn nghĩ trong lòng với ông bà, bố mẹ, anh chị em, chắc hẳn sẽ hơi ngượng ngịu nhưng rất thân thiết đấy.

Càng gần Tết Nguyên Đán, Thiên Bình càng thích ở nhà và lo sắm sửa cho gia đình. Bạn đã bắt đầu trưởng thành, chín chắn và biết suy nghĩ thấu đáo hơn rồi đấy, người lớn trong nhà sẽ vui lòng lắm.

Chuyện tình cảm mơ hồ, không rõ ràng khiến Thiên Bình khá bối rối và nghĩ ngợi. Có những mối quan hệ chưa phải tình yêu nhưng không đơn thuần chỉ là tình bạn, rắc rối đấy, bạn sẽ còn phải đau đầu dài dài. . Thử tham gia xem tử vi 2017 để biết kết quả tốt nhất nha.

 • Con số may mắn của cung Thiên Bình ngày 7/1/2017: 27, 9.
 • Màu may mắn của cung Thiên Bình 7/1/2017: Trắng
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Thiên Bình: Giờ Dần
8. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có tham vọng lớn, muốn lập sự nghiệp riêng nên ý chí mạnh và quyết tâm cao. Dù Tết nguyên Đán đã tới gần, người người nhà nhà rục rịch nghỉ ngơi thì Hổ Cáp vẫn hăng hái làm việc, chuẩn bị kế hoạch để tiến hành ngay trong năm mới.

Hổ Cáp có hứng thú với công nghệ nên sẽ xuất tiền mua điện thoại , máy tính hoặc một đồ vật điện tử nào đó thuộc thế hệ mới nhất. Tự thưởng cho bản thân món mình thích sau nhiều cố gắng làm việc là xứng đáng mà, đừng tiếc nhé.

Hổ Cáp cũng có thể tập trung thời gian, công sức, tiền bạc để phát triển sở thích này. Lĩnh vực mình có hứng thú sẽ mang tới cho bạn thành công, thu nhập tốt cũng như sự hứng khởi, hào hứng khi làm việc.

 • Con số may mắn của cung Bọ Cạp ngày 7/1/2017: 28, 11.
 • Màu may mắn của cung Bọ Cạp 7/1/2017: Hồng
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Bọ Cạp: Giờ Thân
9. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vòng tròn quan hệ xã giao của bạn đang phát triển rất nhanh nên đừng bỏ lỡ những hội gặp gỡ, kết thân với những người bạn mới nhé. Sẽ là những mối quan hệ rất thú vị, làm cuộc sống thêm sôi động và vui tươi hơn đấy, đúng ý Nhân Mã rồi còn gì.

Lúc mở rộng giao thiệp Nhân Mã như cá gặp nước, nhưng đừng quá xem trọng việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà vung tay quá trán, bao hết mọi người nhé. Cuối năm, lễ tết còn rất nhiều việc phải tiêu pha, mua sắm đấy, tiết kiệm đi.

Nhân Mã hãy chú ý phát triển các mối quan hệ lành mạnh, có lợi cho sự nghiệp và tương lai của mình. Đó là một trong những phương thức đầu tư thông mình và sẽ sinh lãi rất lớn đấy Nhân Mã ạ.

 • Con số may mắn của cung Nhân Mã ngày 7/1/2017: 21, 7.
 • Màu may mắn của cung Nhân Mã 7/1/2017: Nâu
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Nhân Mã: Giờ Mão
10. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân nên ý thức tự bảo vệ rất mạnh, không có cách nào khống chế. Vì thế mà bạn có vẻ hơi khép kín, lạnh lùng và xa cách với mọi người. Không khí xung quanh Ma Kết cứ như đông cứng lại vậy.

Ma kết à, an toàn đâu phải có mình mình là an toàn đâu. Chọn bạn mà chơi, chọn người mà giao tiếp thì bạn sẽ có chân tình. Ma Kết vốn rất biết nhìn nhận con người, nên tin tưởng vào bản thân cũng như sự tốt đẹp của cuộc đời.

Giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Ma Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội.

 • Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 7/1/2017: 1, 22.
 • Màu may mắn của cung Ma Kết 7/1/2017: Nâu
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Ma Kết: Giờ Sửu
11. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình công việc của Bảo Bình khá tốt, dù vấp phải việc gì bạn cũng nhanh chóng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mục tiêu. Gặp khách hàng vốn là thế mạnh của Bảo Bình nên những việc cần thuyết trình, đàm phán, thương lượng, giao tiếp sẽ rất thuận lợi.

Công việc thu được thành tựu nhưng Bảo Bình cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên quá lao lực. Giờ mà ốm thì không những chẳng làm được việc gì lại còn phải nghỉ dài ngày đấy.

Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bình lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến, bất ngờ gặp đối tượng, chúc mừng nhé. Song hỉ lâm môn, công danh rạng rỡ mà tình cảm cũng hanh thông như vậy thì còn gì bằng.

 • Con số may mắn của cung Bảo Bình ngày 7/1/2017: 14, 3.
 • Màu may mắn của cung Bảo Bình 7/1/2017: Bạc
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Bảo Bình: Giờ Tý + Giờ Sửu)
12. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay vì công việc mà Song Ngư chạy như ngựa, bôn ba khắp nơi, tuy mệt nhưng tinh thần phấn chấn. Dù hơi bốc đồng, có chút nóng nảy nhưng mọi việc vẫn rất thuận lợi, kết thúc một tuần làm việc trọn vẹn, thành công đúng như Song Ngư mong đợi.

Có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến Song Ngư vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc. Hai bạn chuyện trò quên thời gian, hăng say ôn lại chuyện cũ, bao nhiêu kí ức ùa về như ngày hôm qua, Song Ngư trẻ ra mấy tuổi.

Bạn biết cách chăm chút ngoại hình và tạo ra những điểm nhấn để người khác chú ý. Nhưng đừng sa đà vào phụ kiện, sẽ khiến mình lòe loẹt, rườm ra và kém sang đi. Tiết chế và thanh lịch hơn thì Song Ngư chắc chắn hấp dẫn hơn nhiều.

 • Con số may mắn của cung Song Ngư ngày 7/1/2017: 5, 19.
 • Màu may mắn của cung Song Ngư 7/1/2017: Xám
 • Giờ may mắn ngày 7/1/2017 cung Song Ngư: Giờ Tý
Bạn đọc có thể xem vận hạn năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây.
 

Facebook Comment


Users who viewed this discussion (Total: 0)

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies