• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Về những gì HTC Desire 825 có thể trông như thế nào

Joined
May 18, 2016
Messages
4
Chủ thớt
#1
HTC Desire 825 là dường như rất gần để khởi động, vì vậy mua HTC One M9 có thể để lại cho bạn cảm giác chua đến tháng Ba.
Hơn nữa, một loạt các điện thoại thông minh hàng đầu khác - như Samsung Galaxy S7 và LG G5 - tất cả đều nghiêng để được sắp đến, vì vậy bạn có thể sẽ muốn giữ tắt về mua bất kỳ điện thoại cho ít nhất một tháng.
Nếu bạn đã sở hữu HTC One M9,Desire 825 có lẽ sẽ không có giá trị nâng cấp trừ khi bạn là một tín đồ tuyệt đối. Điều đó nói rằng, đối với chủ sở hữu của HTC One M8 hoặc Một M7, nó có thể là một cơ hội để đổ một ít tiền mặt cho một điện thoại thông minh được cải thiện.
Nếu bạn thích iPhone, vẫn còn quá sớm để nói liệu HTC Desire 825 có thể chiếm đoạt hàng đầu của Apple. Nhưng HTC có một lịch sử làm cho hấp dẫn - và Apple giống như - điện thoại, vì vậy hãy chờ đợi. Nếu bạn đang thực sự khó khăn, tạo cho chúng tôi Android M iOS 9 vs tính năng có thể giúp bạn lựa chọn một bên.
HTC là gần như chắc chắn có âm mưu một mắt điện thoại lớn trong nửa đầu của năm 2016, nhưng chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng dứt khoát chỉ được nêu ra. May mắn thay, ít rò rỉ, chúng tôi đã nhìn thấy, kết hợp với những tin đồn và phỏng đoán có giáo dục, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan khá chi tiết về những gì HTC Desire 825 có thể trông như thế nào.
Việc thiếu bực bội của rò rỉ có nghĩa là chúng ta không có một ý tưởng rất tốt về những gì sắp xếp của màn hình sẽ có.
View attachment 325
HTC One M9 sử dụng 5-inch hiển thị Full HD, trong khi HTC One M9 + vận chuyển với một bảng điều khiển QHD 5.2-inch lớn hơn.
Liên quan: Điện thoại Android tốt nhất năm 2016
Với tuổi thọ pin vẫn còn một điểm gắn bó lớn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh, nó sẽ không phải là một bất ngờ cho thấy HTC sử dụng một màn hình Full HD nữa.
Điều đó nói rằng, một số nhà sản xuất đang chọn cho tấm QHD của cuối năm, do HTC cuối cùng đã có thể thực hiện những bước nhảy vọt trên dòng lõi hàng đầu của mình.
Vào ngày 28 Tháng 1 năm 2016, một rò rỉ lịch sự của người đua ngựa sung mãn Evan Blass - qua VentureBeat - đề nghị Một M10 sẽ sử dụng một màn hình QHD AMOLED sau khi tất cả.
Điều đó nói rằng, HTC đã nhận được rất nhiều Flack cho thẩm mỹ Apple-phong cách của mình, như vậy có lẽ nó sẽ làm cho một nỗ lực phối hợp để chỉ đạo rõ ràng của minimalism thương hiệu Jony Ive của.
Ngoài ra còn có một tin đồn rằng HTC Desire 825 sẽ không thấm nước, đó sẽ là một đầu tiên cho điện thoại thông minh với công nghệ khổng lồ của Đài Loan của.
Nhưng chờ đợi! Chúng tôi cũng đang bí mật với một sneak peek của thiết bị biếu không của trang Twitter chính thức của HTC.
Các hình ảnh không tiết lộ nhiều, nhưng nó đủ để kích thích sự thèm ăn của người hâm mộ HTC hăng hái. Kiểm tra nó ra:
Và vào ngày 11 tháng 3, rò rỉ khác đến qua Twitter, dường như để lộ một phiên bản hoàn thiện của cả hai mặt trước và sau của chiếc điện thoại này.


Phụ kiện 365 đã có bao da HTC Desire 825 ốp lưng HTC Desire 825
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies