• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Truesmart trung tâm chuyên thay thế mặt kính iPhone 6 6s chính hãng

swinner12

New Member
Joined
Jan 15, 2016
Messages
7
Chủ thớt
#1
Ngày nay khi nhu cầu sử dụng sản phẩm smartphone ngày càng tăng cao điển hình là các sản phẩm iPhone cũng từ đó mà các sản phẩm iPhone bị lỗi cũng dần xuất hiện ngày càng tăng cao vì thế việc sửa chữa sản phẩm này càng trở nên phổ biến hơn khiến cho người tiêu dùng không biết phải chọn cho mình địa chỉ nào để có thể thay mặt kính iPhone 6 một cách tốt nhất.


Địa chỉ thay mặt kính iPhone

1. Khi tình trạng máy là như thế nào để có thể thay mặt kính iPhone.


Mặt kính iPhone cần thay thế

- Khi màn hình iPhone có sự xuất hiện các đường nứt hay vỡ do việc va đập màn hình xuất hiện các đường nứt từ kính của màn hình đó là dấu hiệu cho thấy là bạn nên thay mặt kính iPhone của mình.

2.Giá thay mặt kính tại cửa hàng Truesmart
Giá thay mặt kính iPhone các loại

- Khi bạn đến với cửa hàng chúng tôi thì sẽ cam kết với bạn rằng giá thay mặt kính iPhone chỉ với 150,000 VNĐ khuyến mãi kèm theo các miếng dán màn hình sau khi thay thế và bảo vệ cho sản phẩm iPhone của mình. khỏi bị trầy xước.

- Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành mặt kính iPhone sau khi thay thế 1 tháng.

- Khi khách hàng thay mặt kính iPhone hay mặt kính cảm ứng đều có thể lấy ngay và bạn sẽ không cần phải chờ đợi hày là để lại máy tại cửa hàng bạn chỉ việc ngồi và quan sát nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone cho bạn.

>> Xem thêm thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone như thế nào

3. Giám sát chất lượng mặt kính iPhone

- Khi khách hàng đã chọn Truesmart để tiến hành việc thay thế màn hình iPhone cho mình thì bạn có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành sản phẩm của mình với mặt kính mới bằng các thao tác mà kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho họ.

- Trong quá trình thay thế từ 30-60 phút thì bạn sẽ được tận mặt chứng kiến các quá trình thay thể và sửa chữa iPhone các loại tại Truesmart.

- Sau khi thay thế và thử nghiệm trên mặt kính mới của mình thì kỹ thuật viên sẽ thay thế và vận hành tốt các kỹ thuật thì sẽ dán team bảo hành cho bạn viết giấy như hướng dẫn sử dụng màn hình mới như thế nào.

4. Lời khuyên cho bạn sử dụng iPhone tốt hơn

- Nên tránh các trường hợp để iPhone bị ẩm ướt khi một trận mưa nhỏ cũng có thể khiến cho sản phẩm này khiến cho nước lọt vào điện thoại của bạn đó chính là kẻ thù khó chịu nhất mặt kính iPhone của bạn và khiến cho bạn là phải thay mặt kính iPhone mới cho mình.


trường hợp iPhone bị vô nước

- Ngoài ra các trường hợp xảy ra trong quá trình sử dụng đó là người tiêu dùng làm rơi hay rớt sản phẩm iPhone của mình khiến cho mặt kính iPhone phải chịu lực làm cho mặt kính bị thương tổn gây nên các đường nứt hay vỡ mặt kính.

Tổng kết

Qua các thông tin bổ ích từ bài viết trên thì phần nào đó các bạn cũng đã hiểu rằng việc khiến cho mặt kính iPhone bị lỗi điều đa phần là do quá trình sử dụng sản phẩm không được bảo quản đúng cách. Hãy sắm ngay cho chiếc iPhone mình chiếc ốp lưng ngay khi có thể bạn nhé.

>> Xem thêm chất liệu mặt kính iPhone 6 làm bằng gì và dùng ra sao
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies