• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Hướng dẫn Trỏ tên miền về hosting sử dụng Anycast

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Thành viên BQT
#1
Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều trang quản lý tên miền trung gian, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn trỏ tên miền tại Anycast tại địa chỉ https://cp.anycast.com.vn
Anycast có 1 điểm bất cập là không có Url Redirect (chuyển hướng tên miền) nhưng bù lại thì Anycast không giới hạn số lượng tên miền trong 1 tài khoản.

Đầu tiên các bạn vào trang https://cp.anycast.com.vn đăng ký 1 tài khoản (nếu bạn nào chưa có tài khoản thì đăng ký hoặc đã có nhưng không nhớ mật khẩu thì dùng chức năng quên mật khẩu tại link https://cp.anycast.com.vn/forgotpass/ ) và đăng nhập.


Sau khi đăng nhập vào bạn nhấn vào tên miền muốn trỏ về hosting:


Sau đó bạn tạo bản ghi A có các thông số như sau:


Trong đó IP Address là địa chỉ IP của server chứa hosting của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc trỏ tên miền về hosting của mình. Thường thì sau 10-15' thì DNS sẽ cập nhật bản ghi A này. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên đợi từ 02-24h để DNS cập nhật hoàn chỉnh.
 

Quảng cáo

Tài nguyên mới