• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Tổng hợp các thủ thuật tăng tốc máy tính khi chơi game

Joined
Dec 13, 2015
Messages
924
Chủ thớt
#1
Chơi game mà máy tính bị giật, lag là điều mà không game thủ nào mong muốn. Vậy phải làm sao để có thể tăng tốc máy tính khi chơi game? Hãy cùng website chơi game thắng tiền thật https://cachvaow88.com/ tìm hiểu một số thủ thuật đơn giản nhưng hữu hiệu sau đây!

1. Điều chỉnh thiết lập lại đồ họa 3D máy tính

Để có thể có trải nghiệm game tuyệt vời thì không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của card đồ họa. Nếu khi chơi game các bạn nhận thấy không không chạy mượt, thậm chí là có dấu hiệu bị giật, lag thì hãy nhanh chóng điều chỉnh lại đồ họa 3D thông qua bảng thiết lập riêng.


Thiết lập lại đồ họa 3D để tăng tốc cho máy tính
Tại bảng thiết lập người dùng có thể kéo thành trượt để điều chỉnh lại hiệu suất và chất lượng hiển thị của card đồ họa. Nếu kéo thanh trượt về phái chất lượng thì đồ họa 3D được cải thiện nhưng khung hình sẽ chậm hơn, hiệu suất giảm và ngược lại.

2. Tùy chỉnh game trong Game Settings

Để có thể tăng tốc máy tính khi chơi game các bạn có thể giảm tốc độ truyền tải cấu hình bằng cách tinh chỉnh game trong Game Settings. Như vậy game sẽ chạy mượt hơn. Tinh chỉnh bằng cách nào? Các bạn chỉ cần nhấn nút ESC trong game sau đó kéo xuống để thiết lập lại cấu hình. Nếu khi chơi game bị giật, máy không đủ mạnh thì chỉnh cấu hình xuống thấp hơn.

3. Sử dụng phần mềm Game Booster

Một thủ thuật nữa giúp tăng tốc máy tính khi chơi game đó là cài đặt Game Booster. Đây là một phần mềm giúp tinh chỉnh các thiết lập đồ họa của máy và vô hiệu hóa những tiến trình không cần sử dụng tới khi chơi game. Do đó, máy tính sẽ hoạt động mạnh mẽ và ổn định hơn.

4. Vệ sinh máy thường xuyên

Một trong những lý do khiến máy tính chạy chậm, hay bị giật lag, nhất là khi chơi game nguyên nhân có thể do máy của bạn đã quá lâu không được vệ sinh. Bụi bẩn bám trên các linh kiện máy có thể khiến máy dễ bị nóng khi hoạt động, từ đó ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất của máy.


Nên vệ sinh máy tính thường xuyên để máy không bị nóng, chậm​

5. Cập nhật driver

Cách tiếp theo để tăng tốc máy tính khi chơi game đó là cập nhật lại driver. Đây là một trong các phần quan trọng của mọi máy tính. Sau khi cập nhật lại driver sẽ giúp máy nâng cao hiệu suất hoạt động hơn vì các bản driver mới sẽ được nâng cấp và sửa lại các lỗi mà phiên bản driver cũ đang gặp phải.
Trên đây là 5 thủ thuật giúp tăng tốc máy tính khi chơi game mà các bạn có thể áp dụng, đảm bảo máy sẽ giảm đáng kể tình trạng giật lag và hoạt động mượt mà hơn.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies