• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Tóm tắt các tướng game dota truyền kỳ

quanghvneu

New Member
Joined
Mar 29, 2016
Messages
3
Chủ thớt
#1
Tướng trong Dota truyền kỳ có nhiều , tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong chọn lựa của gamer. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bởi ưu và nhược điểm của những tướng để từ đó đưa ra bố trí phù hợp.


Dưới đây là tổng hợp các tướng trong dota truyền kỳ:

I. Tướng Dota truyền kỳ thiên về lực:

Những tuong dota truyen ky thiên về lực luôn luôn có sức mạnh và sát thương vật lý khá cao. Ở cấp độ cao, sức mạnh lại càng được củng cố và gia tăng khủng khiếp.

1. Abaddon

Abaddon là tướng dota truyền kỳ có khả năng bảo vệ bôi cả đồng đội nhưng vẫn cùng lúc gây sát thương cho đối phương. Abaddon có khả năng tự phục hồi hp và chịu đòn rất tốt, vậy nên là tướng đi ải viễn trinh tốt nhất. Vị trí đánh phía trước.

2. Axe

Axe là tướng trong dota truyền kỳ thường đứng đầu làm lá chắn bôi đồng đội, có khả năng phát động tấn công mạnh mẽ từ thanh đao chết chóc. Vị trí đánh phía trước.

3. Huska

Huska là tướng dota truyền kỳ có sức mạnh của lửa, hắn là một võ sĩ cuống chiến và khát máu có thể gây sát thương lớn đắp đối phương. Vị trí đánh là ở giữa. Xem thêm game mobile hoặc tại nhocgame.com.

4. Leoric

Ở giai đoạn sau, Leoric có sức tấn công vật lý vô cùng lớn. Nếu tiến giới đến phẩm tím, hắn có khả năng hồi sinh ngay sau khi gục ngã cùng đầy đủ sức mạnh vốn có. Vị trí đánh phía trước.

5. Omni

Với vị trí đánh ở phía trước, Omni là tướng dota truyền kỳ có vai trò triệt liệu bôi đồng đội cùng khả năng chống lại sát thương của địch.

6. Raigor

Ở vị trí đánh phía trước, Raigor có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ may phản công.

7. Rigwarl

Giống với Raigor, Rigwarl đánh ở hàng trước, có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ hội phản công xung quanh.

8. Slardar

Ở vị trí đánh ở phía trước, tướng trong dota truyền kỳ Slardar có khả năng sát thương vật lý cùng năng lực khống chế kẻ địch.

9. Tide

Tide đóng vai trò là tấm lưới bảo vệ động đội cực tốt ở vị trí phía trước. ngoài ra hắn còn có khả năng khống chế toàn thể cực tốt.

10. Tiny

Ở vị trí đánh phía trước, Tiny là một pháp sư đầy sức mạnh với khả năng khống chế tạo sát thương trên diện lớn.

11. Kunkka

Ở vị trí đánh phía trước, Kunkka đóng vai trò là bia thịt, là lá chắn hoàn hảo đắp đồng đội.

12. Centaur

Ở vị trí đánh phía trước, Centaur có khả năng tấn công nhanh, năng lực sinh tồn cùng khả năng kiểm soát nhóm. Hắn đúng là một lá chắn thép và khả năng đánh lâu dài, kiên nhẫn . Hãy lựa chọn nhân vật này.

13. Mangix

Mangix là tướng dota truyền kỳ đánh ở vị trí phía trước. Hắn sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ.

Bộ kỹ năng của Mangix vừa hỗ trợ gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch. Đặc biệt Túy quyền của hắn có khả năng liên tục đẩy lùi vô hiệu hóa skill của kẻ địch trước khi ra.

14. Phoenix

Phoenix tuy không phải là một tanker nhưng có khả năng đánh xa và chết đi sống lại nhờ chiêu thức Chim lửa hồi sinh (tối đa 3 lần).

Phoenix dựa vào ma pháp mục đích là gây sát thương phép, hắn có thể dùng máu của mình nhằm tạo ra sát thương, khi thực hiện với đồng đội tạo sát thương hỗ trợ .
 

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies