• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thủ thuật mở khóa iOS 10 một chạm tương tự iOS 9

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Như đã biết thì trong iOS 10, mỗi khi bạn nhìn vào màn hình Lockscreen, bạn sẽ thấy dòng chữ “Press home to open” hoặc “Press home to unlock”, kèm theo đó là các trang widget và máy ảnh được sắp xếp kề nhau mỗi khi bạn thực hiện thao tác trượt tay quen thuộc.Mặc dù khá hay ho nhưng có vẻ tính năng này lại làm cho người dùng iPhone vốn yêu thích sự đơn giản chỉ là chạm nhẹ nút Home để mở khóa thiết bị hoặc trượt màn hình đơn giản 1 lần để có thể truy cập ngay vào Homescreen cảm thấy không được thoãi mái, và chỉ ao ước quay lại phiên bản iOS 9 để cảm nhận sự tiện lợi mà đã quen trước đó. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách như sau.

Trong màn hình Homescreen, bạn hãy truy cập vào Settings > General.Sau đó tìm đến nhóm thiết lập Accessibility và nhấn vào lựa chọn “Home Button”.Trong danh sách các lựa chọn mà “Home Button” cung cấp, bạn hãy tìm đến tùy chọn “Rest Finger to Unlock” và gạt sang ON để kích hoạt nó.


Vậy là xong. Biểu tượng ổ khóa nhỏ vẫn sẽ xuất hiện trên màn hình khóa, nhưng bạn đã có thể sử dụng TouchID như cách bạn sử dụng nó trên iOS 9.

Theo Genk
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies