• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Thể hiện tính "trẻ trâu"Facebook 2 thành viên team 770 bị fan QTV đánh sập

Joined
Mar 18, 2016
Messages
5
Chủ thớt
#1
Các buổi stream lien minh huyen thoai của QTV đem lại cho người xem những phút giây vô cùng hài hước. Không chỉ đến từ những câu nói vui của mình, ngay cả các đồng đội hoặc đối thủ của anh cũng đem lại cho người xem tiếng cười vô cùng thoải mái. Vậy mà trong buổi stream mới nhất của mình, QTV đã gặp phải những người đồng đội "anti fan".
Cụ thể trong trận đấu đó, QTV cầm cho mình Olaf đường trên để đối đầu với Lissandra. Bên cạnh đó, trong team của anh còn có hai thành viên của Team 770 - đội tuyển đến từ Vũng Tàu là . Được biết, Team 770 mới đây đã thất bại trong việc tranh vé tham gia vào VCSA. Trong suốt trận đấu này, hai thành viên Team 770 liên tục có những từ ngữ xúc phạm QTV kể cả khi anh không hề đáp lại. Kết quả là QTV lại trở thành người gánh team về cuối trận mặc dù lúc đầu có hơi "thọt".

Ngay lập tức, vì yêu mến QTV cũng như muốn dạy cho những người đổ lỗi và chửi đồng đội, các fan của anh đã ngay lập tức tìm ra tài khoản Facebook của thành viên Team 770. Sau khi bị 5000 fan dằn mặt, chỉ vài phút sau tài khoản facebook của thanh niên này đã bị khóa lại.
Xem thêm tin tức fifa 3
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies