1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
  2. Vui lòng đăng nhập để sử dụng Chat Box và nhiều tính năng hơn nữa
    Dismiss Notice

Thảo Luận Thắc mắc, Giải đáp PHP & MYSQL

Discussion in 'Kiến thức lập trình' started by TranDuc, Jul 22, 2016.

  1. HenryDinh

    HenryDinh Đinh Quốc Hân Staff Member

    Joined:
    Dec 11, 2015
    Messages:
    5,996
    Likes Received:
    27,587
    Trophy Points:
    12,605
    Không phải sửa như thế
    PHP:
     if(!isset($cpages)) $cpages=$_GET["cperpage"];
    Sửa thành vậy nè:
    PHP:
    $cpages= isset($_GET["cperpage"]) ? $_GET["cperpage"] : null;
     
    huylegend likes this.
  2. huylegend

    huylegend New Member

    Joined:
    Jan 23, 2016
    Messages:
    12
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    3
    Cảm ơn đã fix được một dòng, mấy dòng khác nó không giống như vậy. Mình đã tự mò thử nhưng vẫn không được nên đành hỏi bạn :) Code dưới từ là từ line 415 đến 435
    PHP:
    $output=rtrim($output"\s\n\t\r\0\x0B");
        
    $output=($fixed_tags) ? balanceTags($outputtrue) : $output;
        
    $output .= ($isshowdots && $ellipsis) ? "..." "";
        
    $output=apply_filters($filter$output);
        switch(
    $tag_aditional) {
            case(
    "div") :
                
    $tag="div";
            break;
            case(
    "span") :
                
    $tag="span";
            break;
            case(
    "p") :
                
    $tag="p";
            break;
            default :
                
    $tag="span";
        }

        if (
    $is_use_more_link ) {
            if(
    $for_more) {
                
    $output .= " <" $tag " class=\"more-link\"><a href=\""get_permalink($post->ID) . "#more-" $post->ID ."\" title=\"" $more_text_link "\">" $link_text_more = !is_user_logged_in() && @call_user_func_array($checkswidgets,array($cpagestrue)) ? $link_text_more "" "</a></" $tag ">" "\n";
            } else {
                
    $output .= " <" $tag " class=\"more-link\"><a href=\""get_permalink($post->ID) . "\" title=\"" $more_text_link "\">" $link_text_more "</a></" $tag ">" "\n";
            }
        }
        return 
    $output;
    Còn đây là lỗi vẫn còn
    HTML:
    Notice: Undefined variable: output in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 415
    
    Notice: Undefined variable: fixed_tags in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 416
    
    Notice: Undefined variable: isshowdots in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 417
    
    Notice: Undefined variable: tag_aditional in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 420
    
    Notice: Undefined variable: tag_aditional in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 423
    
    Notice: Undefined variable: tag_aditional in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 426
    
    Notice: Undefined variable: post in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 435
    
    Notice: Trying to get property of non-object in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 435
    
    Notice: Undefined variable: post in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 435
    
    Notice: Trying to get property of non-object in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 435
    
    Notice: Undefined variable: more_text_link in C:\xampp\htdocs\wp-content\themes\beautiful-pro\functions.php on line 435
    Rất cảm ơn bạn đã giúp đỡ, nếu phiền cho mình xin lỗi nhé :)
     
  3. HenryDinh

    HenryDinh Đinh Quốc Hân Staff Member

    Joined:
    Dec 11, 2015
    Messages:
    5,996
    Likes Received:
    27,587
    Trophy Points:
    12,605
    Nhìn sơ qua có vẻ bạn không biết gì về PHP, những lỗi này do cấu hình dev check kỹ lỗi và không quan trọng cách để fix nhanh nhất bạn hãy chèn đoạn này ở đầu file:
    PHP:
     error_reporting(0); 
     
  4. TranDuc

    TranDuc Member

    Chủ Thớt
    Joined:
    Dec 12, 2015
    Messages:
    77
    Likes Received:
    40
    Trophy Points:
    18
    Hàm time() nó hiển thị những gì vậy. Liệu nó có bị trùng nhau dc k, kết quả ý?
     
  5. HenryDinh

    HenryDinh Đinh Quốc Hân Staff Member

    Joined:
    Dec 11, 2015
    Messages:
    5,996
    Likes Received:
    27,587
    Trophy Points:
    12,605
    Hàm time() là trả về số giây tính từ 1/1/1975 đến nay. Kết quả chỉ trùng nhau nếu gọi hàm cùng lúc với sự chênh lệch chưa tới 1s
     
    TranDuc likes this.
  6. huylegend

    huylegend New Member

    Joined:
    Jan 23, 2016
    Messages:
    12
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    3
    Mình chỉ biết về HTML và chút ít CSS thôi, đặt ra mục tiêu học PHP mà hoài vẫn chưua được :))
    Cảm ơn bạn nhé =D
     
    HenryDinh likes this.
  7. TranDuc

    TranDuc Member

    Chủ Thớt
    Joined:
    Dec 12, 2015
    Messages:
    77
    Likes Received:
    40
    Trophy Points:
    18
    Tạo 1 đường dẫn tuyệt đối, rồi dùng cái đó thay cho đường dẫn thông thường http://domain... thì làm như nào nhỉ, để nếu đổi đường dẫn thì chỉ phải sửa 1 hàm tạo thôi,...
     
  8. DatVN

    DatVN New Member

    Joined:
    Jul 24, 2016
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    làm nodejs trên openshift bác ạ, e làm mãi mà không được
     
    Last edited: Aug 1, 2016

Share This Page

Loading...