• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Tải và cài đặt iOS 11 beta

kuteboy

Ahihi
Staff member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
923
Chủ thớt
#1
Do đây mới chỉ là phiên bản beta thử nghiệm, do đó vẫn còn khá nhiều lỗi chưa được khắc phục.

Đêm qua tại sự kiện WWDC 2017, Apple đã chính thức ra mắt iOS 11 với nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên hiện tại người dùng vẫn chưa thể cập nhật lên phiên bản iOS 11, Apple mới chỉ phát hành một phiên bản thử nghiệm cho các lập trình viên.

Tuy nhiên nếu bạn muốn mày mò và trải nghiệm sớm hệ điều hành iOS 11, có một mẹo nhỏ để bạn có thể tải và cài đặt phiên bản iOS 11 beta này.
Bằng trình duyệt Safari trên iPad hoặc iPhone, bạn có thể tải về Profile của lập trình viên iOS tại đây. Sau khi cài đặt xong Profile, thiết bị của bạn sẽ yêu cầu khởi động lại.

Sau đó, bạn thực hiện các bước sau. Settings > General > System update, tại đây bạn có thể thấy phiên bản iOS 11 beta đã có sẵn và chỉ cần chọn tải về để cài đặt như một bản cập nhật của Apple.

Do đây mới chỉ là phiên bản beta thử nghiệm, do đó vẫn còn khá nhiều lỗi chưa được khắc phục. Phiên bản iOS 11 cũng không tương thích với iPhone 5, iPhone 5c và iPad 4 trở xuống. Các bạn nên sao lưu dữ liệu của mình vào iCloud để đề phòng nếu phải reset lại thiết bị khi gặp lỗi.

Tham khảo: redmondpie
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies