• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Tài khoản facebook rất hưu ích

Joined
Jun 30, 2016
Messages
1
Chủ thớt
#1
Mạng xã hội đang ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ ở giới trẻ mà còn ở mọi lứa tuổi, khắp các doanh nghiệp, rất nhiều ngành nghề. Đây cũng là lý do chúng ta nên có tài khoản facebook ads
Trong quá khứ, người ta đã từng mất ăn mất ngủ với Yahoo Messenger nhưng bắt đầu từ năm 2007 một mạng xã hội có tên Facebook du nhập vào Việt Nam. Cũng từ đó đến nay tài khoản facebook adsđã trở thành mạng xã hội yeu thích nhất tại Việt Nam. Hãy cùng xem những tính năng khiến vì sao mọi người yêu thích nó tới vậy.
1. Upload ảnh & video
Mọi người có tha hồ lưu giữ những kỷ niệm đẹp với bạn bè, người thân, hay những chuyến du lịch vui vẻ thậm chí là những món ăn mới mẻ bằng cách upload những hình ảnh ấy. Không chỉ vậy chia sẻ ảnh của bản than hoặc bạn bè trên facebook ads cũng giúp người khác nhận diện được bạn cả ở trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực. Nó giúp chúng ta lưu giữ khoảnh khắc trọn vẹn lâu dài.
Không chỉ upload ảnh từ bộ nhớ máy, facebook cũng có tính năng chụp ảnh trực tiếp up lên facebook giúp cho mọi người thoải mái chụp ảnh không bị gián đoạn khi dùng ứng dụng này cũng như Facebook marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.


Tại sao nên có tài khoản facebook ads
2. Cập nhật trạng thái bản thân lên tài khoản Facebook ads.
Facebook ads là nơi để mọi người chia sẻ tâm sự những niềm vui nỗi buồn của bản thân. Ai ai cũng có thể thấy những dòng trạnh thái mùi mẫn lãng mạng của những người đang yêu, hay những nỗi buồn giáu kín trong lòng mà bấy lâu không thể nói..Facebook giúp mọi người ghi chép mọi chuyện, những điều hằng ngày qua những cung bậc cảm xúc khác nhau từ đáy lòng.
Đừng hỏi tại sao một người bạn hay cập nhật cảm trạng thái ! Đơn giản chỉ vì họ muốn được quan tâm chia sẻ, truyền tải thông tin đến mọi người và một điều quan trọng nhất là họ muốn được xem có ai đó quan tâm tới mình không.
Facebook giống như cuốn nhật ký dài lưu giữ bất tận những khoảnh khắc vui buồn của bản thân. Nhưng khác với cuốn nhật ký kia chỉ mình biết, chỉ mình bạn tâm sự với nó thì cuốn nhật ký có tên gọi “facebook” giúp bạn có người quan tâm chia sẻ thậm chí có khi bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia của đời mình nhờ nó.


3. Bình luận và bày tỏ ý kiến

Mặc dù Facebook là một mạng xã hội ảo nhưng việc like và comment có vẻ như tác động rất lớn đến người thật, việc thật và đó cũng chính là một lí do khiến facebook được ưa thích như vậy. Đã bao giờ bạn đăng một trạng thái hay upload một bức ảnh không có ai like hay comment chưa? Nói không quá nhưng khi bị như vậy bạn sẽ cảm thấy thật buồn . Vì sao ư ? Vì khi không có like hay comment nào giống như mọi người không quan tâm tới bạn, cảm thấy như cả thế giới quay lưng với mình. Vì thế Like và comment cũng khá quan trọng ở facebook đấy.
Song, đó cũng có thể là con dao 2 lưỡi. Like và comment cũng khiến con người trở nên sống ảo thay vì sống thật so với ngoài đời..Mất thời gian và ảnh hưởng lớn tâm trạng khi số lượng like và comment không đạt như mình mong muốn.

Nguồn: http://facebook.vnseosem.com/
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies