• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Tải Khí phách anh hùng online Android

Joined
Mar 29, 2016
Messages
3
Chủ thớt
#1
Khi phach anh hung là gMO thuần Việt ấn tượng nhất Việt Nam – một trò chơi tương tác trực tuyến, lấy bối cảnh cổ trang. Toàn bộ cốt truyện, hoàn cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang đậm nét văn hóa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, chơi game khí phách anh hùng các game thủ sẽ cảm nhận thật gần gũi, thân thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, đáng yêu . cùng bối cảnh game và lối chơi nhẹ nhàng, mới mẻ , các tính năng trò chơi phong phú đã hấp dẫn do đông đảo các game thủ yêu thích dòng game nhập vai cổ trang. Chơi game, ngoài việc học tập, rèn luyện chiêu thức nhằm so tài chống lại kẻ thù, game thủ còn có cơ hội giao lưu với chúng ta bè trên cả nước để cùng nhau trải nghiệm và xây dựng những vùng đất mới; nhằm giải trí và gia tăng khả năng giao tiếp, khả năng tư duy logic và làm việc theo nhóm. Game kpah xứng đáng nhận được giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động điện thoại năm 2010 được Viettel phát động. Hãy tai khi phach anh hung về di động ngay tại trang chủ kpah nhocgame.com mục đích là nhận thấy những điều tuyệt đẹp mà game đem lại, đồng thời ủng hộ game của người Việt Nam.


Cùng cộng đồng gamer việt khám phá Khí phách anh hùng một gMO hóa thân online Thuần Việt tự được PK trong chiến trường rất nảy lửa, bạn sẽ được sử dụng các skill chưởng rồng, sét giật bằng đồ họa rung chuyển màn hình.

Khí Phách Anh Hùng hay còn do game thủ gọi tắt là kpah đã Trải qua nhiều năm trong thị trường game việt như là một cựu game mobile và lời khẳng định về sự tiên phong trong sáng tạo , phát triển , thấu hiểu các game thủ, am hiểu công nghệ và hơn nữa là yêu cầu đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt của người Việt hỗ trợ mọi lứa tuổi yêu mến game.

Các tính năng hấp dẫn của game KPAH 164:

➣ Sau một thời gian dài chờ đợi, kpah đã chính thức tung ra bản update mới 164 cùng những các tính năng hấp dẫn không cưỡng lại nổi. Hãy cùng tai tro choi mien phi ve dien thoai nhocgame.com khai thác những tính năng mới đột phá trong bản mới này nhé.


➣ Xuất hiện lại 2 boss khủng: Boss đại bàng bằng boss thằn lằn cho quý game thủ tha hồ đánh quái, rinh đồ độc. Sau 1 thời gian vắng bóng, 2 boss này xuất hiện lại và lợi hại hơn rất nhiều , hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sóng gió bất ngờ trong cộng đồng tai KPAH.

➣ Boss sẽ xuất hiện trong vòng 24h tại map Hang thằn lằn và hang đại bàng. nhằm vào 2 hang này chúng ta phải vào map Hang động (cửa vào map Hang Động là tại map Kỳ Bố ). Đánh thẳng boss thì vật phẩm rơi ra cũng cực kỳ hấp dẫn nhưng nếu thấy ăn do hãy lao vào nha.

➣ Khí phách anh hùng 1.6.4 ra mắt chế độ tách trang bị, các tính năng này để tận dụng các trang bị không dùng tới, tách chúng ra nhằm lấy lại nguyên liệu. Thế nhưng , tổng số nguyên liệu mà các bạn tách ra sẽ không bằng số nguyên liệu khi các bạn chế tạo.

➣ Điều kiện nhằm tách bởi đồ :

➣ Trang bị do tách đồ phải có từ level 5 trở lên (màu xanh lá)

➣ Phải có đá tách đồ tương ứng với level trang bị.

➣ Thực hiện chức năng tách trang bị bằng cách click lựa chọn vào trang bị và tìm chế độ tách đồ.

➣ Đá tách đồ những loại 5x, 6x, 7x bởi bán tại Phú Ông.

➣ Đá tách đồ đặc biệt không có bán nhé các game thủ khí phách anh hùng 1.6.1

➣ Thật tuyệt vời phải không những bạn, hãy tải game thuần việt khi phach anh hung 161 về di động ngay mục đích là khám phá, chỉ mất có 30s là chúng ta đã sở hữu 1 gMO của người Việt không thể chê nổi.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies