• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Rò rỉ thông tin đầu tiên của Samsung Galaxy S10, sẽ có tính năng tất cả mọi người mong đợi

Các fan hâm mộ của Samsung sẽ phải đợi thêm một năm nữa để thấy được công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy S10.

Không có gì để bàn cãi khi nhận xét rằng Galaxy S9 và Galaxy S9+ là những chiếc smartphone Android tốt nhất hiện nay. Bộ đôi smartphone của Samsung có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và đặc biệt là chất lượng camera vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên doanh số của Galaxy S9/S9+ lại khiến cho các nhà phân tích thất vọng.

Có lẽ nguyên nhân chính là vì bộ đôi smartphone cao cấp này không có nhiều thay đổi ấn tượng so với người tiền nhiệm Galaxy S8 và S8+. Chính vì vậy mà các fan hâm mộ của Samsung đang rất kỳ vọng vào chiếc Note 9 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây. Tuy nhiên một lần nữa họ lại phải thất vọng, khi có nguồn tin xác nhận Note 9 sẽ không khác gì Note 8 năm ngoái.

1526374719585.png

Tính năng mà rất nhiều người dùng mong đợi, đó là cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình cảm ứng, sẽ không xuất hiện trên Note 9. Nguyên nhân khá đơn giản là do Samsung chưa nghiên cứu thành công công nghệ này và sẽ cần có thêm giời gian. Chính vì vậy mà Galaxy Note 9 sẽ không khác gì một phiên bản iPhone “S”, với thay đổi chính là thông số kỹ thuật bên trong.

Nếu muốn được thấy công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, các fan hâm mộ của Samsung sẽ phải đợi đến khi chiếc Galaxy S10 ra mắt vào đầu năm 2019. Một nguồn tin của Chosun Economy tại Hàn Quốc đã xác nhận điều này, đồng nghĩa với việc công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung sẽ phải mất gần một năm nữa mới sẵn sàng để ra mắt.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S10 và S10+, tuy nhiên có khả năng bộ đôi smartphone này vẫn sẽ giữ thiết kế Infinity display và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng thay vì đặt ở mặt sau. Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2019.

Tham khảo: BGR
 

Comments

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies