• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Pin cho Apple Watch Series 6 vừa hé lộ những bức ảnh thực tế với dung lượng cao hơn so với người tiền nhiệm

Joined
Jul 7, 2020
Messages
1
Chủ thớt
#1
Hữu Tình 22 phút trước
Pin cho Apple Watch Series 6 vừa hé lộ những bức ảnh thực tế với dung lượng cao hơn so với người tiền nhiệm
Hình minh họa. Nguồn YouTube
Một pin có khả năng cho đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 đã được gửi tại Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc (KTR), hình ảnh của nó đã được chia sẻ bởi người dùng Twitter @yabhishekhd.
Chứng nhận KTR cho thấy pin có dung lượng 303,8 mAh. Pin này được mong đợi cho ‌Apple Watch‌ thế hệ tiếp theo, với số model là A2327. So sánh, Apple Watch‌ Series 5 hiện tại có pin 296 mAh với số model A2181 và giống hệt nhau về hình thức thiết kế. Pin cũng được liệt kê trong hồ sơ như một thành phần cho các sản phẩm thể dục, là một danh mục phù hợp cho ‌Apple Watch‌.
1_1280x720-800-resize.jpg
Pin lớn hơn thế hệ trước, có thể được thực hiện bằng cách loại bỏ thành phần Force Touch trên màn hình, không còn tồn tại trong WatchOS 7. không gian bên trong, từ đó có thể tăng pin.

Pin cho Apple Watch Series 6 vừa hé lộ những bức ảnh thực tế với dung lượng cao hơn so với người tiền nhiệm
Apple tuyên bố rằng ‌Apple Watch‌ Series 5 cung cấp thời lượng pin 18 giờ, vì pin của Apple Watch Series 6 chỉ lớn hơn một chút nên thời gian sẽ không tăng đáng kể. Tuy nhiên, việc sử dụng chip công nghệ mới và phần mềm cải tiến cũng có thể góp phần tăng tuổi thọ pin.
2_800x600.jpg
Sửa chữa điện thoại OPPO tại Đà Nẵng

Đầu tuần này, có tin đồn rằng ‌Apple Watch‌ Series 6 có thể đi kèm với một tính năng theo dõi lượng oxy trong máu, nếu vậy, nó có thể tiêu thụ nhiều pin hơn, có thể là điểm khiến Apple tăng. Dung lượng pin cho đồng hồ thế hệ tiếp theo.
Apple Watch Series 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, thiết bị được đồn đại là có hiệu năng nhanh hơn, khả năng chống nước tốt hơn và truyền dẫn không dây được cải thiện cho tốc độ Wi-Fi. và mạng di động nhanh hơn.

Bạn đang mong chờ điều gì trên Apple Watch Series 6? Comment để mọi người cũng chia sẻ nhé!
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies