• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

PBN là gì? PBN có còn hiệu quả năm 2019

Joined
Jun 21, 2019
Messages
1
Chủ thớt
#1
Không phải là một dạng hoạt động mới xuất hiện trên thế giới nhưng ở Việt Nam nó khá mới mẻ và gây tính tò mò bởi độ phổ cập của nó. PBN là 3 từ được viết tắt bởi Private Blog Network nó mang ý nghĩa là một blog riêng tư để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp chuyện về lĩnh vực Seo đầu tư vào đó khi họ cảm thấy họ có đủ khả năng.
Nếu như trước đây ta chỉ quen với việc buôn bán qua các trang mạng, qua một số các kênh buôn bán từ một số những đường link mạng, các hội, nhóm, blog thì giờ đây điều đó đã quá lỗi thời và vô cùng kém hiệu quả khi bạn chỉ cần click và tìm hiểu xem PBN là gì?
NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI XÂY DỰNG HỆ THỐNG PBN
Khi đứng trước bất cứ vấn đề nào các nhà đầu tư cũng luôn phải tìm hiểu kỹ, lên kế hoạch và hoạch định chiến lược phát triển một cách cẩn thận. Để có thể thành công và phát triển trong lĩnh vực Seo thì trước hết bạn phải biết những vấn đề thường gặp khi xây dựng hệ thống PBN là gì?
Chất Lượng Tên Miền Cũ Kém
Việc lựa chọn và tìm mua tên miền cũ cho chiến lực PBN là điều ưu tiên số 1. Tuy nhiên thì không phải bất cứ tên miền nào bạn có được cũng đều mang lại chất lượng, mang lại giá trị mà bạn mong muốn. Vậy nên việc chọn mua được tên miền tốt hay không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc mà bạn mong muốn.
Hàng Loạt Các Website Mất Khả Năng Sử Dụng
Có rất nhiều các trang web bị hết hạn sử dụng, bị chặn do những vấn đề vi phạm mà bạn không thể khai thác giá trị tại đó nhưng lại rất khó để có thể né các web đó ra.
Nguồn Content Khó Kiếm
Thực tế ra thì không phải không kiếm được content mà chỉ là ta khó có thể lực chọn được những content chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích mình sử dụng.
Không Thể Có Content Viết Kế Hoạch Cho Hệ Thống
Giống như việc khó tìm được nguồn content thì khi bạn không có bộ phận chủ lực này trong tay sẽ khó có thể xây dựng được đội ngũ content cho hệ thống làm việc, Seo một cách hiệu quả
Không Thể Lấy Dữ Liệu Cho Các Website Hệ Thống
Hệ thống chỉ tồn tại khi có dữ liệu và được sử dụng một cách hiệu quả. Nếu như bạn không thể cung cấp dữ liệu cho hệ thống các website đó thì xem như bạn đã thất bại trong chiến dịch PBN của mình.
TƯ DUY PBN 2019 THAY ĐỔI RA SAO?
Năm 2019 đã có kha khá các Doanh nghiệp, tổ chức lớn quan tâm đến PBN bởi họ hy vọng, họ có niềm tin và có cả nguồn lực để đầu tư vào PBN. Vậy những tư duy PBN 2019 thay đổi ra sao so với trước đây.
Xem thêm tại Thiết kế web Mediagreat
 

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies