• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Opera tung ra trình duyệt di động hoàn toàn mới dành cho các thiết bị iOS và Android

Opera Touch được tối ưu cho người dùng sử dụng bằng một tay và có thêm nhiều tính năng mới.

Mới đây, Opera đã trình làng một trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android. Touch được thiết kế để có thể sử dụng thoải mái chỉ bằng một tay. Để làm được điều này, Opera đã di chuyển các nút chức năng chính của trình duyệt vào phạm vi của ngón tay cái.

Khi khởi động, Opera Touch sẽ mở trong chế độ tìm kiếm, bàn phím sẽ được kích hoạt và con trỏ sẽ nháy trên thanh địa chỉ cho phép người dùng tìm ngay bất cứ thứ gì họ muốn. Bạn cũng có thể dùng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói hoặc quét mã QR hoặc mã vạch để thực hiện tìm kiếm.

1524725181876.png

Có một nút kích thước lớn ở bên dưới màn hình trình duyệt, Opera gọi nó là Fast Action Button (FA8-). Nó luôn luôn hiển thị và cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào các tab vừa mở và tính năng tìm kiếm. Sử dụng nút này, bạn cũng có thể truy cập mọi tính năng của trình duyệt chỉ bằng ngón tay cái.

Bên cạnh đó, bây giờ bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ đường link, tập tin, ảnh qua máy tính và thiết bị di động của bạn bằng dịch vụ Opera Flow mới. Sau khi kết nối trình duyệt Opera trên máy tính với Opera Touch trên di động, Flow cho phép bạn chia sẻ link, ảnh, video hoặc ghi chú với chính bạn.

Hiện tại, Opera Touch đã được cung cấp miễn phí cho người dùng Android qua Google Play và sẽ sớm có mặt trên App Store cho người dùng iOS.
 

Comments

Facebook Comment


Users who viewed this discussion (Total: 0)


New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies