• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Những tính năng mới nhất của phiên bản Unikey 4.2

Joined
Aug 9, 2017
Messages
2
Chủ thớt
#1
Unikey 4.2 là phiên bản chuẩn nhất, thông dụng và được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhiều người dùng lựa chọn vì phiên bản 4.2 này ít lỗi, ổn định nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu tại sao trong nhiều phiên bản như vậy tại sao Unikey 4.2 lại được yêu thích nha.

Những tính năng nổi bật của phiên bản Unikey 4.2

Hỗ trợ đầy đủ Windows 8, Windows 8.1, windows 10 bao gồm các ứng dụng Metro UI. Rất ít khi lỗi khi sử dụng và hoạt động được trên nền tản Windows phone. Hỗ trợ phiên bản 32bit và 64 bit

Chỉ cần cài đặt một lần, không cần thêm hay chỉnh sửa các file DLL như các phiên bản trước kia

Unikey 4.2 cho phép chuyển đổi qua lại giữa 15 bảng mã tiếng Việt từ clip-board hoặc từ file văn bản .TXT hoặc .RTF

Cho phép bạn gõ những chuỗi ký tự dựa trên một số phương pháp mã hóa Unicode khá đặc biệt như: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.

Unikey 4.2 cũng hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258-) - một bảng mã ít thông dụng nhưng hỗ trợ khá tốt cho các ký tự tiếng Việt xuất hiện trong các form nhập liệu, viết macro, lập trình Visual Basic trên bộ Microsoft Office như Word, Excel, Access...

Unikey 4.2 Hỗ trợ 5 kiểu gõ tiếng Việt, đánh tiếng Việt Vietnamese thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa. Tùy theo thói quen mà người dùng lựa chọn cho mình một kiểu gõ phù hợp nhất nha.

Hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer ở chế độ Proteced, hỗ trợ gõ tiếng Việt cho nhiều trình duyệt thông dụng như Chrome, FireFox hay Coc Coc.

Đó là những tính năng mới nhất, quan trọng nhất mà phiên bản Unikey 4.2 mang đến cho bạn.
 

Facebook Comment


Users who viewed this discussion (Total: 0)

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies