• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Người dùng smartphone Xiaomi đã có thể trải nghiệm MIUI 8 mới nhất

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,459
Chủ thớt
#1
Được ra mắt hồi đầu tháng 5 cùng với smartphone màn hình rất lớn MiMax, nhưng phải tới thời giờ hãng điện thoại Trung Quốc mới cho phép người dùng quốc tế thử nghiệm giao diện mới MIUI 8.

Trước đó, quá trình thử nghiệm chỉ được thực hiện trong phạm vi Trung Quốc thông qua OTA. Giờ đây, khi phạm vi thử nghiệm được mở rộng, smartphone Xiaomi trên toàn thế giới có thể cập nhật hệ điều hành để trải nghiệm MIUI 8 cùng với các tính năng theo kèm.

Đầu tiên, dễ nhận thấy nhất chính là giao diện của thanh thông báo trạng thái. Tiết giảm các chi tiết và màu sắc trang nhã hơn, nhưng lại bổ sung thêm thông tin về thời tiết trên khu vực này để người dùng dễ dàng theo dõi.

Cùng với đó, giao diện người dùng mới cũng trở nên thông minh hơn, nhờ các tính năng như Dual apps, Second Space hay Scrolling Screenshots.

Đáng lưu ý nhất chính là khả năng chụp ảnh toàn bộ trang web từ trên xuống dưới, Scrolling Screenshots. Hay Touch Assistant với nút bấm bổ sung trên màn hình, tích hợp các tính năng tiện dụng.Nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm, bạn sẽ cần tới một trong các thiết bị là Mi5, MiMax, MiNote, Mi 4i, Mi4, Mi3, Redmi Note 3, Redmi Note 2, Redmi Note Prime, Redmi Note, Redmi 2 Prime, Redmi 2, and Redmi 1s. Các thiết bị có thể sớm nhận được bản cập nhật hoặc chờ tới ngày 11/7 để nhận được OTA trên diện rộng.

Tham khảo GSMArena
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies