• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của cô giáo trẻ 9x thực tập tại Bà Rịa Vũng Tàu

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Những hình ảnh rất xinh xắn và xì-tin của một nữ giáo viên thực tập tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang khiến dân tình chia sẻ rất nhiều.
Mặc dù mới chỉ là giáo viên thực tập thôi, thế nhưng cô giáo có tên Lại Nguyễn Thuỳ Dung này đang khiến rất nhiều học sinh, cũng như cư dân mạng yêu mến. Mà lý do thì cực kỳ đơn giản, là bởi Thuỳ Dung sở hữu gương mặt xinh như búp bê cùng phong cách xì-tin, gần gũi vô cùng!

Mới đây, những hình ảnh của Thuỳ Dung cùng với các cô cậu học trò của mình đang được chia sẻ khá nhiều trên MXH. Nếu như không bảo, có lẽ nhiều người cũng chẳng biết rằng người trong hình là cô giáo đâu nhờ ngoại hình trẻ trung và dễ thương của cô gái này.
Được biết, Thuỳ Dung sinh năm 1996, đã từng có thời gian thực tập tại trường THCS Phước Nguyên (Bà Rịa Vũng Tàu). Những hình ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng hiện tại cũng chính là được chụp từ đợt thực tập hồi tháng 5 đó. Bây giờ, cô giáo xinh xắn này vẫn đang theo học khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu.


Những hình ảnh rất xinh xắn của Thuỳ Dung khi chụp với học trò.​

Facebook cá nhân của Thuỳ Dung đang có tới hơn 41.000 lượt theo dõi. Theo dõi thêm trên MXH, có thể thấy bên cạnh việc học của mình, cô nàng cũng có kinh doanh online và thi thoảng làm mẫu cho các shop thời trang.

Đúng là có cô giáo xinh như thế này thì học sinh nào chẳng muốn đi học, nhỉ? Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh xắn của Thuỳ Dung nhé!
Theo Kenh14
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies