• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao với tác dụng cây nấm lim xanh

anha123

New Member
Joined
Mar 16, 2022
Messages
1
Chủ thớt
#1
Nấm linh xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu rất hiệu quả. Nguyên nhân là do trong loại nấm này có chứa các dược chất quý như: Lingzhi-8 Protein, Polysaccharide, Ganodermic, Glycoprotein, Nucleotide… có tác dụng ức chế sự hình thành Lipoprotein xấu - nguồn gốc của Cholesterol xấu trong máu, Điều này có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành, giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch.
Kali trong nấm lim xanh có vai trò giữ cho nhịp tim được điều hòa và ổn định, giảm cholesterol trong máu, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ. Kali cũng hỗ trợ quá trình chuyển hóa protein và carbohydrate, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.
Các polysaccharid trong nấm lim xanh có tác dụng làm giảm cholesterol và triglycerid, đồng thời điều chỉnh lượng đường trong máu, chữa lành vết thương và trẻ hóa làn da.
Chất beta-glucan trong nấm lim xanh có tác dụng giảm mỡ máu, giảm xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp cải thiện tiêu hóa, hạ đường huyết.
Adenosine có trong nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước giúp thúc đẩy giấc ngủ, loại bỏ chứng mất ngủ, giấc ngủ bị gián đoạn. Chất này làm giảm cholesterol và chất béo trong máu và cơ thể, giúp khơi thông động mạch tích tụ chất béo và hỗ trợ chức năng gan, ngăn ngừa sự phân mảnh tiểu cầu có thể gây tắc nghẽn trong hệ thống tuần hoàn.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies