• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn MightyText - trải nghiệm như iMessage trên iOS

Joined
Jun 23, 2016
Messages
48
Chủ thớt
#1
Nếu bạn xài Android và luôn ghen tị với khả năng đồng bộ tin nhắn SMS từ iPhone lên Macbook người dùng iOS được hưởng thì ứng dụng này chính xác là dành cho bạn.
Một trong những tiện ích mà người dùng Android thua thiệt so với người dùng iOS chính là khả năng đồng bộ tin nhắn SMS từ điện thoại vào PC của iMessage. Cảm giác đang ngồi chơi game hay làm việc trên PC mà vẫn phải mò đi tìm điện thoại rồi lọ mọ ngồi nhập tin nhắn thật sự rất khó chịu. Nếu bạn rơi vào cảnh này thì hãy tải ngay MightyText - giải pháp đồng bộ SMS hoàn hảo từ smartphone vào PC.

MightyText có thể chuyển tất cả tin nhắn SMS vào trình duyệt Chrome (hoặc các trình duyệt cùng sử dụng chung kho ứng dụng Chrome như Cốc Cốc, Vivaldi,...) qua thông báo pop-up bên góc màn hình, lưu trữ tin nhắn và cho phép bạn gửi tin qua PC chỉ trong một nốt nhạc (và hoàn toàn miễn phí).

Để trải nghiệm MightyText, hãy vào đây: https://mightytext.net/install download ứng dụng cho điện thoại và tiện ích Chrome cho PC (Lưu ý MightyText chỉ có bản Android).

1. Điền số điện thoại của bạn để MightyText gửi link tải app về điện thoại. Nếu xảy ra lỗi không nhận được tin nhắn, bạn hãy vào đây: https://play.google.com/store/apps/d...htytext.tablet để tải về.
Sau khi tải xong, mở ứng dụng chọn Setting rồi tick các mục bạn muốn nhận được thông báo (Mặc định 2 mục đầu).
2. Cài đặt MightyText trên PC:
- Bẩm chọn Install MightyText Chrome Extension để thêm tiện ích vào Chrome

- Bấm chọn Launch the MightyText Web App để khởi động tiện ích trên web. MightyText sẽ yêu cầu quyền truy cập tài khoản email bạn sử dụng trên điện thoại như dưới đây:
3. Sau khi cho phép quyền truy cập, bạn sẽ có bảng điều khiển MightyText trên trình duyệt như dưới đây.

Nhận và gửi tin SMS sẽ hết sức dễ dàng và không bao giờ lo bị mất tin nữa. Kể cả khi điện thoại hết pin hay không có máy ở bên, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè qua bản trình duyệt này.
Bạn cũng có thể nhắn tin cho nhiều người một lúc với view lưới như thế này:
Mỗi khi cần mở lại MightyText hay nhắn tin trên trình duyệt, bạn chỉ cần bấm vào icon tiện ích ở bên phải thanh địa chỉ như dưới đây.
MightyText còn có chức năng báo cuộc gọi đến và cảnh báo điện thoại sắp hết pin vào PC. Ngoài ra, tiện ích này còn mới được bổ sung tính năng đồng bộ nhắn tin SMS vào một pop-up ngay trên Facebook hoặc Gmail, cho phép bạn nhắn tin từ chính giao diện hai trang này (Cài thêm tính năng này tại đây: https://chrome.google.com/webstore/d...llonacfj?hl=en).Theo Genk
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies