• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Loạn giá bán Honda Winner 150 tại các đại lý

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Theo công bố của Honda, hôm nay Winner 150 sẽ chính thức được bán ra thị trường với giá bán niêm yết là 45,49 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế tại các Head Honda thì mức giá bán cho mẫu côn tay này lại hoàn toàn khác biệt.

Honda Winner 150 đang là mẫu côn tay có sức hút mạnh nhất trong thời điểm hiện nay. Theo như hãng công bố hôm nay, Honda Winner 150 chính thức được bán ra thị trường. Giá bán mẫu côn tay này tại các hệ thống ủy quyền của Honda đều không giống nhau.


Giá bán Honda Winner 150 tại các đại lý không giống nhau.

Tuy nhiên, điểm chung tại các Head Honda là đều bán ra với giá cao hơn so với giá niêm yết mà hãng đã công bố trước đó. Cụ thể, tại một đại lý Honda tại quận Hà Đông, Hà Nội mẫu côn tay này cũng được bán với giá 53 triệu đồng, tức chênh lệch so với giá bán niêm yết là 7,5 triệu đồng.


Các đại lý của Honda đều bán Winner với giá cao ngất ngưởng.

Head Honda Kường Ngân tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng thì chốt giá Winner 150 “mềm” hơn một chút là 52 triệu đồng. Mức giá bán này cao hơn giá bán đề xuất 6 – 6,5 triệu đồng.

Hay Head Honda Phương Hà 4 trên đường Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội vừa báo giá mẫu côn tay Winner 150 là 48 triệu đồng (chưa bao gồm giấy tờ). Có thể nói, đây là đại lý cung cấp mức giá bán “dễ chịu nhất” cho Honda Winner 150 tại thời điểm này.

Đa số các đại lý đều bán Honda Winner 150 với giá trên 50 triệu đồng.

Không chỉ riêng các đại lý Honda tại Hà Nội mới có tình trạng “đội giá” mà các Head Honda ở TP HCM cũng xảy ra tình trạng tương tự. Điển hình là Head Honda Phát Tiến (Quận 4, TP HCM) bày bán Winner 150 với giá bán 53 triệu đồng (bao giấy tờ).

Một số đại lý khác của Honda tại TP HCM cũng đều bán ra với giá bán từ 52 – 55 triệu đồng/xe cho mẫu Winner 150.


Có thể giá bán Honda Winner 150 sẽ được ổn định sau 1-2 tuần nữa.

Tình trạng “loạn giá” các mẫu xe Honda trong thời gian ngắn trước và sau khi bán hàng chính thức không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, cho tới nay Honda Việt Nam và các cơ quan quản lý vẫn thờ ơ mà không hề có động thái lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Thông thường, những mẫu xe mới ra sẽ được bình ổn giá bán sau 1-2 tuần kể từ thời điểm bán hàng chính thức. Tuy nhiên, giá bán thực tế tại các đại lý khó có thể được điều chỉnh về giá niêm yết của hãng.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies