• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Lộ điểm benchmark của Xiaomi Mi 5, mạnh hơn cả iPhone 6s

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Mới đây, chiếc smartphone có tên mã Gemini của Xiaomi đã xuất hiện trên trang web đánh giá của ứng dụng Geekbench, tiết lộ các thông số và điểm benchmark vô cùng ấn tượng. Gemini cũng được cho là tên mã của chiếc smartphone flagship Xiaomi Mi 5 sẽ ra mắt vào năm 2016.

Theo các thông tin được tiết lộ, chiếc smartphone này được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 (MSM8996) 1,6GHz với 3GB bộ nhớ RAM, chạy trên hệ điều hành Android Marshmallow.

Điểm benchmark đơn nhân của chiếc smartphone Xiaomi Gemini đạt 2238 điểm, trong khi benchmark đa nhân đạt 5174 điểm. Các điểm số này là cao hơn so với lần benchmark bằng công cụ Geekbench trước đó, lý do có thể là nhờ một bản cập nhật cho chip Snapdragon 820 giúp quản lý điện năng và cho hiệu suất cao hơn.

So với chiếc smartphone hàng đầu hiện nay là iPhone 6s, có điểm số là 2.526 đơn nhân và 4.396 đa nhân. Có thể thấy hiệu năng của chiếc smartphone Xiaomi vượt trội hơn cả iPhone 6s về điểm số đa nhân.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này, tuy nhiên theo các thông tin được tiết lộ trước đây thì Xiaomi Gemini hay Xiaomi Mi 5 sẽ được trang bị màn hình 5,3 inch độ phân giải 2K, dung lượng pin 3.000 mAh. Và chiếc smartphone này sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá khởi điểm khoảng 385 USD (khoảng 8,75 triệu đồng).

Tham khảo: Gizmochina
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies