• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Lộ cấu hình khủng của Xiaomi Mi 5s: Snapdragon 821, RAM 6GB, dung lượng 256GB

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Thông tin về việc Xiaomi sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Mi 5 đã được tiết lộ cách đây vài tháng. Những gì chúng ta được biết, đó là phiên bản Mi 5s này sẽ được nâng cấp về cấu hình, hỗ trợ tính năng giống như 3D Touch và có thể màn hình sẽ có thiết kế uốn cong hai cạnh.


Cấu hình bộ vi xử lý, RAM và dung lượng bộ nhớ.​


Mới đây, một số hình ảnh cấu hình chi tiết đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nó cho chúng ta thấy những nâng cấp về cấu hình của phiên bản Mi 5s này là gì. Và theo như chia sẻ của người đăng tải những hình ảnh này, đây chỉ là một trong các phiên bản Mi 5s.


Thông số màn hình.​


Theo đó, phiên bản Mi 5s này có màn hình 5,15 inch với cảm biến 3D Touch gần giống của iPhone 6 Plus. Cấu hình bên trong bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 821 với tốc độ 2,4GHz, chip đồ họa Adreno 530, bộ nhớ RAM LPDDR4 dung lượng 6GB.


Dung lượng pin với công nghệ sạc Quick Charge 3.0.​


Dung lượng bộ nhớ trong cũng sẽ được nâng cấp lên tới 256GB, UFS 2.0 tốc độ đọc và ghi dữ liệu cao giống Galaxy Note7. Camera sau có độ phân giải 16MP, quay video 4K 30fps.

Mi 5s được trang bị viên pin dung lượng 3490 mAh, có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Các kết nối bao gồm USB Type-C, NFC, Bluetooth 4.2, sử dụng SIM nano.


Kích thước và trọng lượng.​


Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức, cũng như giá bán của chiếc Mi 5s này. Nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng Xiaomi sẽ ra mắt Mi 5s trong năm nay.

Tham khảo: Gizmochina
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies