• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Làm thế nào để phân biệt iPhone 6s và iPhone 7

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Chiếc iPhone thế hệ mới nhất của nhà Táo đã kế thừa gần gần như toàn bộ thiết kế của chiếc iPhone 6s. Vì vậy nhiều người sẽ không biết bạn đang cầm trên tay iPhone 7 hay iPhone 6s. Đây là cách để bạn “khoe” mới iPhone 7 tậu!

Khoe máy không có cổng tai nghe

Apple đã chính thức khai tử jack cắm tai nghe 3,5mm trên sản phẩm của mình. Vì thế nếu muốn khoe với người khác bạn đang sở hữu phiên bản iPhone mới nhất hãy khéo léo để người khác nhận ra về sự biến mất của cổng kết nối tai nghe này.


iPhone 7 khai trừ jack cắm tai nghe 3,5mm và thay thế bằng cổng lightning

Cố gắng thu gọn tay và tạo sự chú ý của người khác vào phần cạnh dưới của máy trong lúc bạn thực hiện cuộc gọi hay trong quá trình sử dụng. Như vậy bạn có thể khoe với người khác về chiếc iPhone mới.

Khoe phần mặt sau

Nếu cách trên không thực sự hiệu quả và người khác vẫn không nhận ra về sự tồn tại của chiếc iPhone 7 trong tay bạn. Hãy chỉ cần giơ máy lên và để lộ ra phần lưng với sự thiếu vắng của dải ăng-ten và sự nổi bật của bộ đôi camera kép mà iPhone 7 Plus sở hữu.


Phần mặt sau với dại ăng ten biến mất và camera được làm lồi lên

Vô tình làm rơi iPhone xuống nước

Cuối cùng thì Apple cũng tích hợp hai tính năng chống bụi và chống nước trên thế hệ iPhone mới nhất của mình. Theo đó hai sản phẩm này có thể chống nước ở độ sâu một mét trong thời gian tối đa 30 phút. Do đó hãy yên tâm về mức độ an toàn mà tận dụng tính năng này để khoe máy mới. Hãy thật sự bình tĩnh coi như không có chuyện gì khi vô tình làm đổ cốc nước hoặc để dế cưng của mình “tắm” trong chậu nước, người khác sẽ ngạc nhiên và nhận ra iPhone 7/7 Plus ngay thôi.

Lựa chọn màu máy mới


Sử dụng phiên bản màu sắc mới

Trong sự kiện ra mắt, Apple cũng đã trình làng thêm hai phiên bản màu máy mới cùng với những màu máy truyền thống đó là màu đen xám và đen bóng. Thế nhưng phiên bản màu máy mới này mới chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone có dung lượng bộ nhớ 128GB và 256 GB. Vì thế nếu bạn đầu tư để sở hữu chiếc iPhone này thì chẳng cần phải khoe nhiều người khác cũng biết bạn đang sở hữu dế khủng của táo khuyết.

Sử dụng tai nghe AirPods

Nhà Táo đã có một sự thay đổi lớn cho sản phẩm của mình khi loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm thay vào đó là chiếc tai nghe không dây mang tên AirPods. Nhờ đó mà người dùng có thể vừa nghe nhạc mà vừa có thể sạc pin, điều này vốn không thể thao tác được trên các thiết bị sử dụng cổng kết nối Lightning.


Sử dụng tai nghe AirPods

Theo đó mà chiếc tai nghe này mới chỉ có tác dụng với bộ đôi iPhone mới nhất của nhá Táo. Nhiều người sẽ không lựa chọn đầu tư để có thể sở hữu chiếc tai nghe này khi vẫn còn sự có mặt của jack cắm tai nghe 3,5 mm. Nếu bạn sở hữu chiếc iPhone 7 hãy đeo nó thường xuyên, người khác sẽ không khó để biết bạn đang sở hữu iPhone 7.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple sẽ chính thức công bán vào ngày 16/9 này và chắc chắn sẽ sớm về tới Việt Nam theo đường xách tay. Giá iPhone 7 tại Việt Nam trong những ngày đầu cập bến được dự đoán là sẽ chênh lệch khá cao so với giá công bố của Apple thậm chí có thể lên tới 40 triệu đồng với phiên bản iPhone 7 màu Jet Black.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/lam-sao...am-tren-tay-iphone-7-chu-khong-phai-iphone-6s
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies