• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Làm gì để bảo mật dữ liệu trên iPhone?

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Trong khi smartphone ngày càng có thể chứa nhiều dữ liệu quan trọng như hình ảnh, thông tin tài khoản, email….thì mức độ bảo mật thông tin cá nhân trên smartphone ngày càng kém an toàn.

Để bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân bạn nên cài đặt một ứng dụng bảo mật tin cậy để tránh tình trạng thông tin cá nhận bị rò rỉ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bốn ứng dụng bảo mật giữ liệu tiện lợi cho iPhone.

[h=2]Ứng dụng Lookout[/h]Nếu bạn không may mắn khi làm mất chiếc iPhone của mình hay bị rơi vào tay kẻ xấu hòng đánh cắp thông tin cá nhân thì cũng đừng lo lắng ứng dụng này cho phép bạn có thể tìm lại chiếc smartphone một cách dễ dàng, đồng thời tăng khả năng bảo mật lên mức cao để bảo vệ smartphone của bạn được an toàn.


Ứng dụng Lockout cho phép tìm kiếm vị trí iPhone và bảo mật dữ liệu

Theo đó ứng dụng này sẽ xác định vị trí chiếc iPhone của bạn trên bản đồ và truyền đi tín hiệu âm thanh lớn giúp chúng ta có thể nhận viết nó. Không những vậy, Lookout còn giúp người dùng sao chép và lưu trữ danh bạ đồng thời đưa ra cảnh báo đối với những ứng dụng không an toàn cho thiết bị của bạn.

Ứng dụng Best Phone Security Pro

Bạn phát hiện chiếc iPhone của mình đang có người nhòm ngó, hãy ngăn chặn điều đó ngày bằng ứng dụng Best Phone Security Pro. Theo đó, ứng dụng này trang bị cho thiết bị hai kiểu bảo mật đó là sử dụng mật khẩu và hình vẽ.


Best Phone Security Pro sẽ phát ra âm thanh báo động khi có kẻ cố tình xâm nhập vào iPhone của bạn

Nếu ai đó tò mò muốn đánh cắp thông tin dữ liệu trên thiết bị iPhone và vẽ hoặc điền sai mật khẩu, ứng dụng sẽ phát ra một âm thanh cảnh báo như vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý chiếc iPhone hơn. Đồng thời, nếu bạn muốn biết thủ phạm cố tình mở khóa thiết bị của bạn là ai thì ứng dụng này cũng thiết lập tính năng chụp ảnh và lưu giữ lại hình ảnh của chúng.

Ứng dụng Find My iPhone

Đây là ứng dụng được nhiều người dùng iPhone ưa chuộng nhất bởi sự tiện ích cũng như cách thức sử dụng dễ dàng của nó. Để bắt đầu bảo mật thông tin trên thiết bị bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud cần bảo mật vào ứng dụng.


Find My iPhone cho phép bạn tìm kiếm iPhone và quản lý thiết bị từ xa

Sau đó vị trí của chiếc iPhone bị mất sẽ được đánh dấu và hiển thị trên màn hình. Nhờ đó, người dùng có thể thao tác cài đặt cho phép hiển thị tin nhắn, bật chuông báo, vô hiệu hóa dữ liệu trên máy tính và khóa thiết bị từ xa như vậy mọi thông tin, dữ liệu trên máy sẽ được an toàn.

Ứng dụng mSecure Password Manager

Bên cạnh việc lựa chọn các ứng dụng trên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng mSecure Password Manager để bảo mật thông tin cá nhân của mình. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng quản lý tất cả mọi mật khẩu đã thiết lập trên thiết bị của mình. Theo đó mà các thông tin quan trọng như tài khoản ngân hàng, hay tài khoản Facebook … sẽ được ứng dụng này quản lý và bảo mật. Nếu bạn làm mất chiếc iPhone của mình, mSecure Password Manager sẽ tự động đóng băng các ứng dụng hoặc tự xóa dữ liệu nếu kẻ xấu muốn mở khóa và điền sai mật khẩu nhiều lần.


mSecure Password Manager sẽ khiến iPhone bị đóng băng hoặc tự động xóa dữ liệu khi iPhone bị xâm nhập

Có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo mật dữ liệu, trên đây là bốn dụng điển hình mà người dùng iPhone có thể tin dùng. Với tính chất công việc cũng như mức độ quản lý dữ liệu mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng bảo mật phù hợp nhất với những tính năng tương thích. Song tất cả những ứng dụng đều là trợ thủ đắc lực giúp bạn ngăn chặn mọi kẻ xấu có ý định đánh cắp thông tin của bạn.

>>> Tham khảo: 5 phần mềm diệt virus trên iPhone miễn phí tốt nhất năm 2016

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/4-ung-dung-bao-mat-du-lieu-iphone-ban-khong-nen-bo-qua
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies