• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Kinh nghiệm chọn mua máy tính tốt

bkcs01

New Member
Joined
May 8, 2017
Messages
1
Chủ thớt
#1
Với thời buổi khoa học như ngày nay để sử hữu cho riêng mình 1 mẫu máy tính đích thực không quá khó khăn . Chỉ tầm 4-5 triệu đồng là bạn đã sở hữu 1 em Laptop hơi rồi. Nhưng khiến thế nào để bạn ko bị lừa và để mua được 1 dòng máy tính thấp nhất mang tầm tiền chậm triển khai của bạn. Bài viết này blog chia se kien thuc sẽ chia sẻ mang Anh chị em các kịnh nghiệm cần phải có trước khi quyết định đi tìm máy tính. Ở bài này mình sẽ ưu tiên kể về chọn tìm Laptop, máy tính để bàn (PC) có nhẽ sẽ dễ hơn đa dạng .

+ Trước khi đi tìm máy tính bạn nên dạo qua các siêu thị lớn như nai lưng Anh, Nguyễn Kim… để tham khảo trước. mức giá thì cũng ngang ngang nhau thôi vì khó khăn mà. Sở dĩ mình khuyên Cả nhà đi dạo trước là để xem mẫu mã , thiết kế sản phẩm. Vì ví như tìm ở các shop nhỏ lẻ sẽ rất ít thiết kế và mang thể bị ” chém ” đắt hơn phần đông .

Mua máy tính Laptop để học tập
Học ở đây là bạn có thể soạn thảo văn bản như Word, Excel,… tiêu dùng Photoshop để chỉnh sửa ảnh, hay khiến cho Video, lướt Web khi rỗi rãi ..

sở hữu nhu cầu này bạn chỉ cần một mẫu Laptop 13’3 hoặc 14 inch mang cấ hình CPU 2 nhân và GPU tích hợp là đủ, chả hạn như CPU Intel Ivy Bridge Core i3, Core i5 với chip đồ họa Intel HD Graphics 4000.

Giá thành: <15 triệu là mang một em khá ngon rồi.

mua Laptop để chơi Game:

Laptop để chơi Game thì kiên cố mức giá sẽ cao hơn đầy đủ so có laptop thông dụng rồi. Để chơi được game khủng thì Các bạn thiết yếu cấu hình khủng, phải sở hữu CPU, GPU rời lẫn RAM và ổ cứng lớn . Và số tiền cũng tỉ lệ thuận mang cấu hình máy, máy chơi game thì không dưới 20 Triệu đâu


Màn hình Laptop chơi game nên tìm kích thước lớn hơn như 14, 15, 17 hoặc 18 inch. Cấu hình máy tính và khả năng nâng cấp phần cứng sẽ tỉ lệ thuận theo kích thước, máy càng to càng nặng và dễ nâng cấp hơn nhé.


Cấu hình máy tính: CPU 4 nhân, GPU rời của nVIDIA hoặc AMD. Bộ nhớ RAM 8GB trở lên và ổ cứng 500GB trở lên, có thể cố nhiên ổ SSD để nâng cao tốc độ truy tìm xuất dữ liệu.
 
Last edited by a moderator:
Joined
Mar 22, 2018
Messages
1
#4
chỉ cần dùng chức năng văn phòng, người già dùng, khoảng tầm 4-5tr, có bạn nào biết chổ nào bán uy tín tư vấn mình với
 

Google

Simple Man
Staff member
Joined
Jun 18, 2016
Messages
195
#5
chỉ cần dùng chức năng văn phòng, người già dùng, khoảng tầm 4-5tr, có bạn nào biết chổ nào bán uy tín tư vấn mình với
Không phải PR, mình ở TPHCM và hay tự xuống chợ Nhật Tảo mua từng món về lắp với tầm giá này {14}
 

Facebook Comment


Users who viewed this discussion (Total: 0)


New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies