• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 bằng Yalu102

kuteboy

Ahihi
Staff member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
923
Chủ thớt
#1
Nếu đang sử dụng phiên bản iOS 10.2, bài viết này sẽ là tin vui dành cho bạn.

Mới đây, 2 nhà phát triển có biệt danh là “qwertyoruiopz” và “marcograssi” đã đăng tải lên trang chia sẻ dữ liệu mã nguồn mở GitHub dự án Jailbreak iOS với tên gọi “yalu102” với biểu tượng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, đã tung ra phiên bản Alpha đầu tiên, cung cấp khả năng Jailbreak các thiết bị đang chạy phiên bản iOS 10 đến 10.2.


Tương tự như các công cụ Jailbreak iOS 10 khác, yalu102 hiện tại chỉ có thể thực hiện Jailbreak Semi-Untethered thiết bị, có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện lại việc Jailbreak thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy. Cũng như hiện tại nó chỉ hỗ trợ cho các dòng máy là iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone SE và iPad Pro.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và sử dụng yalu102 để Jailbreak thiết bị đang chạy phiên bản từ iOS 10 đến 10.2, mời bạn đọc cùng tham khảo.


Trước tiên, bạn cần tải về tập tin IPA của yalu102 tại đây. Riêng phiên bản dành cho iPhone 5S và 6 bạn hãy tải về tại đây.


Tiếp theo hãy tải về công cụ Cydia Impactor tại đây và xả nén.


Kết nối thiết bị với máy tính và khởi động Cydia Impactor lên, sau đó sử dụng nó để cài đặt yalu102 bằng cách kéo tập tin IPA vào.


Sau khi cài đặt xong yalu102 lên thiết bị, hãy truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lí thiết bị để thiết lập độ tin cậy cho tài khoản và ứng dụng yalu102.


Khi đã xác minh xong, hãy quay lại màn hình chính của thiết bị và nhấp vào biểu tượng ứng dụng yalu102 để khởi động nó.


Nhấp vào “OK” ở cửa sổ cảnh báo để tiếp tục.


Tiếp tục nhấp vào “Go” để cho phép yalu102 tiến hành Jailbreak thiết bị.


Sau vài giây, thiết bị sẽ tự khởi động lại và biểu tượng ứng dụng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Nếu chưa thấy, hãy thực hiện lại lần nữa.


Hãy nhấp vào biểu tượng Cydia và nhập đường dẫn http://apt.saurik.com/beta/cydia-arm64/ để theo dõi các tweak thử nghiệm trên iOS 10.2.

Chúc bạn đọc thành công.

Lưu ý: Hiện công cụ này còn trong giai đoạn phát triển nên có thể phát sinh lỗi trong lúc sử dụng, bạn đọc cần cân nhắc trước khi quyết định dùng thử. Tốt nhất nên sao lưu dữ liệu để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Theo GenK
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies