• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Iphone trong năm 2017 sẽ 'thay máu' hoàn toàn

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
iPhone thế hệ tiếp theo của Apple hứa hẹn sẽ gây bão làng công nghệ với những nâng cấp đáng giá.

Sau khi Apple ra mắt iPhone 7, bộ đôi mới tuy được nâng cấp mạnh về phần cứng nhưng về mặt thiết dường như vẫn không thoát khỏi các bóng của các model iPhone 6 cũ, iPhone 6s cũ khiến nhiều người chưa hoàn toàn hài lòng về chiếc điện thoại này thậm chí không ít người cho rằng Apple đã cạn kiệt ý tưởng với thiết kế iPhone. Thế nhưng, người dùng có thể hoàn toàn thay đổi khi nhìn thấy chiếc iPhone 2017 hứa hẹn sẽ có những cải tiến vượt trội.

Sẽ không phải là iPhone “S”

Một báo cáo đến từ Công ty dịch vụ tài chính Barclays cho biết, iPhone tiếp theo sẽ không được ra mắt với tên gọi có chữ “S” đằng sau theo thông lệ vào năm sau nữa, vì năm sau là một dấu mốc đáng nhớ của iPhone nói riêng và Apple nói chúng. Vì vậy, thay vì iPhone 7S có lẽ thiết bị này sẽ được nhảy cóc lên iPhone 8.


Apple sẽ không ra mắt iPhone 7, 7 Plus mà lên thẳng iPhone 8

Vậy Sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn?

Mặt trước được chiếm trọn bởi màn hình

Theo John Gruber – một blogger công nghệ nổi tiếng cho biết, màn hình của iPhone 8 sẽ bao trọn mặt trước. Có nghĩa là Apple sẽ loại bỏ toàn bộ viền màn hình cho iPhone thế hệ tiếp theo – điều mà trước đây chỉ có Samsung mới làm với dòng sản phẩm màn hình cong “Edge” của hãng. Phải chăng iPhone 8 cũng sẽ sở hữu màn hình cong tràn hai bên?

Thiết kế hoàn toàn bằng kính

Đã 5 thế hệ iPhone được làm bằng kính, Apple sẽ đổi mới và tìm lại niềm cảm hứng với chất liệu kính trên chiếc iPhone mới. Điều này có nghĩa là iPhone 8 sẽ mang phần nào hơi thở của model iPhone 4/4s ngày trước. Tuy kính là một chất liệu dễ vỡ nhưng đây là một điểm đột phá cần được đổi mới ngay lúc này.


iPhone 8 sẽ làm hoàn toàn từ kính

Nút Home vô hình

Nút Home vật lý đã được loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là nút Home cảm ứng hiện đại trên iPhone 7. Tuy nhiên, Apple sẽ không chỉ dừng lại tại đó với iPhone 8.

Với iPhone thế hệ tiếp theo, nút Home sẽ được tích hợp ngay trong lớp kính của màn hình và trở nên hoàn toàn vô hình. Điều kỳ diệu là cảm biến vân tay vẫn sẽ được Apple giữ nguyên và hoạt động với nút Home “ảo” này. Và người dùng sẽ tương tác với nó thông qua công nghệ Force Touch hiện đại .


Nút Home vật lý biến mất, thay vào đó là nút home ảo

Màn hình sẽ đổi mới với công nghệ OLED hoặc Micro-LED

Đến giờ đã có nhiều tin đồn liên quan đến iPhone 8, tuy nhiên, thông tin Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED là phổ biến nhất. Màn hình OLED sở hữu độ tương phản tốt, màu sắc đẹp, cùng khả năng tiết kiệm năng lượng… sẽ thật đáng tiếc nếu Apple không chuyển sang sử dụng công nghệ này cho màn hình iPhone.

Vừa qua, Apple cũng đã giới thiệu màn hình OLED trên Apple Watch Series 2 cho độ sáng lên đến 1000 nits, phải chăng đây cũng là bàn đạp để Apple tiếp tục sử dụng chúng với siêu phẩm iPhone 8 sắp tới. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia lại cho rằng, iPhone 2017 sẽ được trang bị màn Micro-LED, công nghệ Apple ấp ủ bấy lâu.

Công nghệ sạc không dây


iPhone 8 tích hợp công nghệ sạc không dây vè nhiều tính năng hiện đại

Các tín đồ của Android đã được tiếp cận với công nghệ này khá lâu, nhưng phải đến model iPhone 8 thì Apple mới đưa công nghệ tiện lợi này vào. Công nghệ sạc không dây sẽ đem lại công hiệu rõ ràng với người sử dụng, và gần đây, Apple cũng đã liên tục quảng cáo công nghệ hiện đại này vào các thiết bị của mình (MacBook chỉ có một cổng USB-C, iPhone 7 không có cổng tai nghe…). Không chỉ vậy, với sạc không dây thì cuối cùng Apple cũng cho phép người dùng vừa nghe nhạc, vừa sạc cùng một lúc mà không phải mua adapter.

Chắc chắn là không có jack tai nghe!

Dù có bị ném đá, Apple chắc chắn cũng sẽ không “triệu hồi” lại jack cắm tai nghe về với iPhone 8. Thay vì đó, “Táo Khuyết” sẽ tìm cách biến công nghệ này trở nên dễ tiếp cận hơn chẳng hạn như giảm giá tai nghe AirPods hay tăng thời lượng pin cho nó .

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/iphone-2017-se-la-model-hoan-hao-nhat-dang-de-ban-nang-cap
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies