• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

iPhone mới vẫn giữ nguyên kích thước nhưng màn hình sẽ lớn hơn

Joined
Dec 13, 2015
Messages
924
Chủ thớt
#1
Không chỉ vậy, theo như dự đoán của những chuyên gia phân tích thì nó còn có màn hình OLED và được cong tràn sang 2 bên giống như dòng Galaxy S7 edge của Samsung.
Apple đang rục rịch chuẩn bị ra mắt iPhone với màn hình lớn hơn vào năm sau.

Mặc dù thiết kế của iPhone 8 chưa chính thức, tuy nhiên các nhà phân tích của công ty Anh quốc chuyên điều hành dịch vụ tài chính trên toàn thế giới Barclays là Blayne Curtis và Christopher Hemmelgam đã cung cấp một vài thông tin mới về chiếc iPhone tiếp theo của Apple trong một bài viết dành cho người dùng vào thứ 6 vừa qua.

Họ nói rằng nguồn tin của họ là những nhà cung cấp linh kiện của Apple mà họ có cơ hội trò chuyện trong một chuyến đi đến Châu Á.

“Thiết kế của iPhone 8 chưa được chắc chắn 100% tuy nhiên chúng tôi tin rằng họ dự định mang thiết kế không viền màn hình với kích thước lớn hơn, cộng thêm 2 cạnh bên được cong tràn. iPhone 8 phiên bản thông thường sẽ từ 4,7 inch lên 5 inch và iPhone 8 Plus sẽ từ 5,5 inch lên 5,8 inch,”các chuyên gia này cho biết.

Việc nhắc tới sự gia tăng kích thước lên 5 inch và 5,8 inch của dòng máy iPhone hoàn toàn trung khớp với báo cáo của Nikkei và “ông đồng Apple” Ming-Chi Kuo của KGI Securities.

Những chiếc điện thoại vẫn sẽ giữ nguyên kích thước nhưng màn hình lớn hơn, nhờ việc không gian xung quanh viền màn hình sẽ bị thu nhỏ lại.

Chỉ phiên bản Plus mới được trang bị một màn hình OLED, một công nghệ hiển thị mới với màu sắc tươi sáng và màu đen sâu hơn, những nhà phân tích cho biết. Hầu hết những màn hình OLED này sẽ đến từ “kình địch” Samsung và “kẻ bị thất sủng” LG, theo như bài báo.

Sở dĩ “Táo cắn dở” phải làm như vậy, là vì họ đang gặp vấn đề với đối tác sản xuất tấm nền màn hình. Apple đang hi vọng rằng Sharp – công ty con của Foxconn sẽ sớm đứa các nhà máy vào hoạt động trở lại vào năm 2018.

Không chỉ vậy, họ còn đưa ra những dự đoán về iPad sau những thông tin thu nhập được từ chuyến đi châu Á.

“Những chiếc iPad sắp được ra mắt vào tháng 3 năm sau sẽ không có viền màn hình(giống như những chiếc iPhone 8-)chúng tôi kỳ vọng rằng chiếc có màn hình kích thước 9,7 inch sẽ trở thành mẫu giá rẻ, sẽ có “người kế nhiệm” của iPad Pro 12.9 và một chiếc iPad mới toanh kích thước 10,9 inch – thứ sẽ có kích thước bằng với chiếc 9,7 inch nhưng không có viền màn hình,”những nhà phân tích chia sẻ.

Hiện tạ, iPad đang có 3 kích cỡ: iPad Mini với màn hình 7.9 inch, iPad cổ điển với màn hình 9,7 inch và iPad lớn nhất, iPad Pro có màn hình 12,9 inch. Sự xuất hiện của iPad 10,9 inch sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường máy tính bảng hiện đang bị bão hòa và tụt hậu lại phía sau khi so sánh với smartphone.

Theo Business Insider
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies