• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận iPhone 7 và iPhone 7 Plus đạt mức doanh số cao tốc

CongTam141

New Member
Joined
Sep 19, 2016
Messages
3
Chủ thớt
#1
Bộ đôi mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus số bán tăng trưởng cực tốt

Theo diễn đàn công nghệ Localytics ngay tuần lễ ra mắt đầu tiên, Bộ đôi siêu phẩm này đã được ghi nhận thuộc model có mức tăng trưởng số lượng bán ra cực tốt. Ghi nhận thông báo chính thức mức tăng trưởng trên toàn cầu với thị phần điện thoại thông minh cụ thể là 2,7% đối với iPhone 7/ 7 Plus là 0.9% so với mức cũ là 0.2%.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dich vụ đặt hàng được thao tác trực tuyến và thanh toán online qua internet được phát triển nhanh chóng, chính là nguyên nhân giúp sức cho sự tăng trưởng trên. Điều này dẫn đến tốc độ bán ra iphone 7 và iphone 7 Plus từ những cửa hàng bán lẻ truyền thống khá chậm.
iphone-7-plus-so-ban.jpg
Tỷ lệ thị phần bán ra của các dòng iPhone trong 2 tuần đầu ra mắt qua thống kê tất cả các năm.


iphone-7-plus-so-ban-1.jpg
Bộ đội sản phẩm mới từ Apple Smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus chiếm tới 3,7% thị trường thế giới.

Theo Apple vào tuần sau bộ đôi này sẽ chính thức có mặt tại một số quốc gia nữa trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn đối với mãng smartphone trên thị trường công nghệ.

Khởi điểm tốt đep cho iphone 7 và iphone 7 plus
Dựa vào phản ứng từ khách hàng thông qua số lượng bán ra trong hai tuần lễ vừa qua cho thấy, bức tranh thị phần của iPhone 7 và iPhone 7 Plus tương lai khá sáng lạng. Từ góc nhìn tổng quan cho thấy bộ đôi siêu phẩm iphone 7/ 7 Plus có số chiếm tới 3,6% thị trường smartphone toàn cầu, chỉ thấp hơn so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus tầm 4% vào 2 tuần đầu tiên khi ra mắt.
Chính từ sự khác biệt không đáng kể từ iPhone 6 và iPhone 6s, cho nên cá iFan đặt kỳ vọng lớn vào iphone 7 năm nay. Công ty Merrill Lynch trực thuộc ngân hàng Trung ương Mỹ đã tiến hành khảo sát hành vi người dùng tại sao lại cho mình chiếc iphone 7 hoặc 7 Plus, điều này liên quan rất nhiều đến sự thay đổi công nghệ của iphone 6. Thì ra để tìm cho mình chiếc smartphone sở hữu viên pin dung lượng lớn, tuổi thọ cao hơn. hệ thống camera “chất” hơn. Đặc biệt có khả năng chống nước được tích hợp.
Cũng từ nguồn tin này cho hay, hiện tại Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus là sản phẩm được dùng phổ biến nhất với tỷ lệ 38,3%. Đứng sau là iPhone 6s/ 6s Plus với 27,5%. và iPhone 5 là 24,4%. Sau cùng là iPhone 4 và iPhone 4S với 3,7%.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies