• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận iPhone 7 giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh

Joined
Sep 19, 2016
Messages
3
Chủ thớt
#1
iPhone 7 giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam? và giá iphone 7 liệu có quá cao so với iphone 6? hiện tại đang là câu hỏi các iFan đang quan tâm.
Vào thời điểm hiện tại siêu phẩm iPhone 7iphone 7 plus đã được chính thức bán ra tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Trong danh sách các vùng lãnh thổ ưu tiên này hiện chua có Việt Nam, Vì thế cho nên vào thời điểm này giới kinh doanh iPhone đều phải nhập máy thông qua nhiều thi trường khác.
Hiện tại giá bán tại các cửa hàng và các hệ thống kinh doanh còn chênh lệch nhau khá rõ, mức chênh lệch giao động từ 500 đến 1 triệu đồng.
gia-iphone-7-plus.jpg
Ngoài ra vấn đề chênh lệch giá từ 1-3 triệu đồng, giữa màu black và đen bóng so với các màu khác. Theo phân tích của các nhà kinh doanh thì có thể đen và đen bóng là phiên bàn màu mới của Apple, từ đó hầu như khách mua hàng đều đặt hai màu này, dẫn đến tình trạng cháy hàng và tạo ra sự chênh lệch giá cả giữa các màu.
Hiện tại FPT Shop cũng đã đăng tải giá bán iPhone 7giá iphone 7 plus dự kiến của chính hãng Apple tại Việt Nam gồm: iPhone 7- 32GB giá bán 18,79 triệu đồng, 128GB có giá 21,69 triệu đồng, 256GB giá 24,59 triệu đồng. Riêng với phiên bản iPhone 7 Plus giá bán lần lượt là: 32GB giá 22,29 triệu đồng, 128GB bán lẻ 25,19 triệu đồng và 256GB có giá là 27,99 triệu đồng. Giá niêm yết FPT khá thấp so với giá thị trường hiện tại. Tuy nhiên sản phẩm dự kiến sẽ có hàng khoảng hơn một tháng tức độ hết tháng 10.
iphone-7-plus.jpg
Nếu người dùng không quá nóng lòng sở hữu ngay chiếc iphone mới này, và chờ khi Apple chính thức phân phối sản phẩm đến Việt Nam, tất nhiên cũng như mọi năm giá sẽ ổn định, và chắc chắn sẽ thấp hơn nhiếu so với giá ở thời điểm nóng bỏng này.
Tags: iphone 7 giá bao nhiêu, iphone 7 gia bao nhieu, giá iphone 7, gia iphone 7
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies