• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

iPhone 7 đã bị jailbreak sau chưa đầy một tuần được bán ra

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1
Luca Todesco - một hacker nổi tiếng chuyên "chọc ngoáy" các thiết bị iOS, đã là người đầu tiên trên thế giới jailbreak thành công chiếc iPhone 7, mặc dù máy mới chỉ được bán ra chưa đầy một tuần. Qua mạng xã hội Twitter, Luca chia sẻ thành quả của mình khi đăng tải hình ảnh Cydia chạy trên chiếc iPhone 9,3 (mã hiệu của iPhone 7) trên nền tảng iOS 10.0.1.


iPhone 7 đã bị jailbreak​


Vài ngày trước đó, cũng chính Luca đã đăng tải một đoạn video khác về việc anh đã jailbreak thành công iOS 10 trên chiếc iPad của mình. Tuy nhiên do iPhone 7 sở hữu chip A10 Fusion mới, nên chắc chắn anh này đã phải tốn thêm nhiều công sức mới có thể khiến bản jailbreak có thể hoạt động trên nền tảng này.

Nhưng nếu bạn đang hy vọng rằng công cụ jailbreak iOS 10 sẽ sớm được ra mắt, thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Luca Todesco mặc dù có trình độ rất cao, tuy nhiên anh không bao giờ ra mắt các công cụ jailbreak mà thường chỉ gián tiếp đóng góp cho các nhóm khác. Hồi năm ngoái, nhóm Pangu đã nhận được sự trợ giúp của Luca để phát triển công cụ jailbreak Pangu9 cho iOS 9.0-9.0.2.

Vậy nên, người dùng có lẽ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới được chứng kiến công cụ jailbreak tung ra. Ít nhất thì dựa trên những gì Luca Todesco đã chia sẻ, chúng ta có thể chắc chắn rằng việc jailbreak iOS 10 và iPhone 7 là hoàn toàn có thể, mặc cho việc Apple đang liên tục tăng cường các công nghệ bảo mật cho máy.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies