• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Iphone 5s và 6s có điểm gì khác nhau

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Hãy cùng nhìn lại để đánh giá sự đổi thay thiết kế của Apple từ thời kỳ iPhone 5s lên đời 6s. Để đánh giá xem liệu rằng đã đến lúc Apple cần phải thay đổi ?

Từ thẳng bẻ sang cong

Được giới thiệu từ năm 2012, cho đến hiện tại, iPhone 5S vẫn được đánh giá cao về thiết kế cũng như nhận được sự ưa chuộng của người dùng. iPhone 5S sở hữu thiết kế tinh tế với cạnh viền và mặt lưng được vát phẳng đem lại cảm giác mạnh mẽ và cuốn hút lạ kỳ.

Trái ngược vớ người tiền nhiệm, iPhone 6S lại sở hữu một thiết kế với xu hướng mềm mại với các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng.


iPhone 6S sở hữu thiết kế với xu hướng mềm mại với các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng

Một điểm khác biệt nữa giữa hai thiết kế này đó chính là sự xuất hiện của dải ăn – ten màu trắng trên các thiết bị mới đây của “Táo Khuyết”. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao Apple không mang dải an-ten giấu đi một cách kín đáo như ở iPhone 5s, hoặc chí ít cũng phải thiêt kế mảnh hơn.

Càng lên cao có càng tốt

iPhone 5s được đánh giá có thiết kế đẹp mắt, tinh tế mà lại mạnh mẽ nhưng nó vẫn chưa thể coi là một thiết kế hoàn hảo của Apple. Chắc hẳn các tín đồ iPhone đều biết khi sử dụng điện thoại viền nhôm thì chúng sẽ có dấu hiệu bị trầy, móp viền khá tệ sau một thời gian sử dụng.


Một chiếc camera lồi kém thẩm mỹ trên iPhone 6s

Nắm bắt được điều này, Tim Cook đã khắc phục chúng ở phiên bản iPhone tiếp theo. Với iPhone 6S, bạn sẽ không còn phải lo ngại đến những đường trầy trên viền nhôm nữa, nhưng thay vào đó lại là một lỗi thiết kế khác.

Cụ thể, nhiều người sử dụng đều ưa thích chiếc camera phẳng trên iPhone 5S hơn là một chiếc camera lồi kém thẩm mỹ trên iPhone 6s.

Đã đến lúc Apple cần thay đổi ?

Hãy nhìn vào những điểm khác nhau trong thiết kế của 2 sản phẩm iPhone 5s và 6s. Một thiết kế phẳng ở mặt lưng cùng cạnh viền mạnh mẽ đã bị thay thế hoàn toàn bằng thiết kế bo tròn, cong mềm mại ở iPhone 6s. Dường như Apple rất tâm đắc với thiết kế này nên đã tiếp tục vận dụng nó vào bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus vừa ra mắt.


iPhone 7 có thiết kế giống với iPhone 6s

Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc Apple cần đưa ra những mẫu thiết kế nổi trội và hoàn hảo hơn cho người dùng thay vì lặp lại một mẫu thiết kế 2 năm tuổi cho một smartphone cao cấp. Nhiều chuyên gia cho rằng rất có thể với chiếc iPhone 8 dự kiến ra mắt vào năm tới, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng một thiết kế mới lạ và hoản hảo hơn. Hãy cùng chờ đợi một khoảng thời gian để xem rằng sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn?

>>> Người dùng yêu thích các thiết kế của iPhone 5s, 6s có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: iPhone 5s lock Nhật giá rẻ, iPhone 6s lock nhật giá rẻ.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/nhin-la...va-iphone-6s-lieu-apple-co-can-thay-doi-khong
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies