• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

iOS 10.3.1 ra mắt chưa đầy 1 tháng đã bị Jailbreak

kuteboy

Ahihi
Staff member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
923
Chủ thớt
#1
Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi tung ra bản cập nhật mới nhất cho iOS, nhóm lập trình viên Trung Quốc Pangu đã tung video Jailbreak thành công iOS 10.3.1.

Trong một hội nghị về bảo mật di động tổ chức tại Trung Quốc có tên là JANUS, nhóm chuyên bẻ khóa iOS - Pangu đã lên sân khấu và trình diễn một đoạn Video cho thấy một chiếc iPhone 7 chạy iOS 10.3.1 đã bị bẻ khóa thành công.


Buổi tọa đàm không được công bố rộng rãi nhưng 1 thành viên tham dự đã ghi hình toàn bộ buổi thuyết trình về việc Jailbreak thành công iOS 10.3.1 của nhóm Pangu và up lên mạng xã hội Weibo.


Theo một số tin đồn, lỗ hổng bẻ khóa thành công iOS chỉ hoạt động được trên phiên bản 10.3 và 10.3.1 không dùng được trên các phiên bản cũ hơn như 10.2.1 hay 10.2. Tương tự, lỗ hổng mới được phát hiện này cũng chỉ hỗ trợ các máy sử dụng chip 64 bit (iPhone 5 trở đi).

Hiện tại thông tin trên vẫn chỉ là những suy đoán của giới lập trình từ một video dài 10 giây với hình ảnh Zheng của Pangu đang đứng trên sân khấu và hình ảnh 1 chiếc iPhone 7 chạy iOS 10.3.1 đã jailbreak. Vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào về thời gian nhóm sẽ chính thức công khai công cụ bẻ khóa mới nhất này của hãng.

Do đó người dùng vẫn chưa nên tự update điện thoại của mình cho tới khi công cụ mới được phát hành trên trang chủ.

Tham khảo iDownloadblog.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies