• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

iobit start menu 8 v4.1.0.4 key bản cập nhật mới nhất quá đỉnh

Joined
Dec 17, 2017
Messages
11
Chủ thớt
#1
Start Menu 8 được thiết kế để mang trở lại Classic Start Menu quen thuộc cho Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Start Menu 8 cung cấp một giải pháp thuận tiện và đơn giản để tự do chuyển đổi giữa trình đơn Start 10 mới nhất và Windows Classic Start Menu. Nó cũng cung cấp nhiều menu khởi động cho Windows 7 / Vista / XP.

Với công cụ tìm kiếm được cải thiện, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập ứng dụng và tệp của mình từ trình đơn bắt đầu. Start Menu 8 cho phép tùy biến nhiều hơn với chỉ một vài cú nhấp chuột, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua hiện đại UI & Welcome trên Windows 8.1 và tuỳ chỉnh thanh tác vụ của bạn bất kỳ cách nào bạn muốn trên Windows 10.Bạn có thể chọn một nút trông giống như nút Windows 7 cổ điển hoặc đặt hình ảnh yêu thích của bạn làm nút bắt đầu trong phong cách Windows 8 và Windows 10. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang trình đơn bắt đầu của Windows 10 từ trình đơn bắt đầu cổ điển với một cú nhấp chuột.

Start Menu 8 là một chương trình dễ sử dụng trả về trình đơn bắt đầu của Windows 10 với phong cách quen thuộc của Windows 7 và cho phép tuỳ biến nhiều hơn chỉ với vài cú nhấp chuột. Start Menu 8 cung cấp cho bạn một tùy chọn để đưa trở lại thanh tìm kiếm địa phương và trao đổi tìm kiếm web với Cortana. Với Start Menu 8, bạn có các tùy chọn để dễ dàng thay đổi thanh công cụ của bạn bao gồm màu sắc, alpha, và hiển thị thời gian hệ thống. Hơn nữa, bạn có thể nhấp chuột một nút merge merge & ẩn hộp Cortana / Search và nút desktop ảo chiếm diện tích thanh tác vụ đáng kể.StartMenu8 Các tính năng:

Hiệu quả và tiện lợi hơn

Nó không chỉ mang lại Start Menu thuận tiện cho Windows 8 mà còn cho phép bạn bỏ qua màn hình Metro vào đầu Windows 8 và khởi động trực tiếp vào máy tính để bàn.

Dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện Metro và Desktop

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách nhấn và giữ phím Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Truy cập nhanh hơn vào Chương trình và tệp tin

Nó mang lại Start Menu nơi bạn có thể truy cập nhanh hơn vào các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và các thiết lập.

Tìm nhanh hơn

Thống nhất và tức thì Tìm kiếm cả ứng dụng máy tính để bàn và Metro giảm thời gian tìm kiếm và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn

Bạn có thể pin chương trình để Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh hơn vào các chương trình yêu thích của bạn. Dễ dàng tùy chỉnh để có mọi thứ bạn cần chỉ bằng một cú nhấp chuột

Link tải phần mềm và key bản quyền:

https://uploadocean.com/p1if7ognij6p
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies