• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Thành viên BQT
#1
Nhiều bạn mua dịch vụ ở nước ngoài khi thanh toán sử dụng PayPal, một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể thanh toán tự động rút tiền từ PayPal cho những hóa đơn về sau. Nếu không để ý điều này bạn sẽ dễ dàng mất tiền oan với những dịch vụ không còn muốn sử dụng.

Để xem toàn bộ những thanh toán tự động bạn đã xác nhận, hãy login vào tài khoản PayPal, nhấn Setting.Chọn Payments rồi click tiếp Manage pre-approved payments.

Danh sách sẽ xuất hiện như bên dưới:Nếu muốn hủy thanh toán tự động, bạn chỉ cần click vào tên Merchant, ở dòng Status nhấn Cancel là trạng thái sẽ chuyển thành Inactive thay vì Active như ảnh bên trên.Chọn Yes để xác nhận việc hủy thanh toán tự độngSau khi hoàn thành các bước trên, xin chúc mừng các bạn vì các bạn đã hủy thành công việc tự động thanh toán.
 

Quảng cáo

Tài nguyên mới