• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hoàn thành nhiệm vụ cực chuẩn với cách lên đồ Tahm Kench

Joined
Feb 24, 2016
Messages
38
Chủ thớt
#1
Bí kíp hay cho cách lên đồ Tahm Kench hỗ trợ trong LMHT

Tahm Kench với bề ngoài đáng sợ kết hợp với bộ kỹ năng kì dị mang đầy đủ khả năng khống chế bảo kê hay gank lẻ. Tahm Kench đang tạo nên một cơn sốt trong LMHT khi xuất hiện. Hãy cùng Game2T phân tích cách lên đồ Tahm Kench hỗ trợ SP trong liên Minh Huyền Thoại nhé.

Ưu điểm của Tahm Kench:
- Khống khế tốt.
– Bảo vệ xạ thủ tốt.
– Chống chịu sát thương tốt.

Nhược điểm:
- Không có kỹ năng tiếp cận hay bỏ chạy.

Bộ chiêu thức của Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương:
Nội tại Khẩu Vị Độc Đáo:


Tahm Kench tạo ra một dấu ấn Khẩu Vị Độc Đáo lên kẻ địch mỗi khi tấn công bằng đòn đánh cơ bản hay sử dụng kỹ năng. Khi kẻ địch có đủ 3 dấu ấn Tahm Kench có thể tương tác thêm qua Đánh Chén (W)Roi Lưỡi (Q).

Roi Lưỡi (Q):


Sử dụng: 50 Năng lượng.
Tầm thi triển: 800.
Thời gian xoay chiêu: 6s.
Tahm Kench phóng lưỡi của mình về hướng đã chọn gây 80/115/150/185/220 (0.7 AP) sát thương phép và làm chậm 50/55/60/65/70% trong 2s. Nếu mục tiêu đang chịu 3 dấn ấn từ Khẩu Vị Độc Đáo thì sẽ chịu hiệu ứng choáng trong 1.5s.

Đánh Chén (W):


Sử dụng: 90 năng lượng.
Tầm thi triển: 250.
Thời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.
Tahm Kench nuốt chửng mục tiêu đã chọn trong 4/4.5/5/5.5/6s nếu mục tiêu là lính, quái, hay tướng đồng minh một nửa nếu mục tiêu là tướng địch.
Khi Tahm Kench nuốt tướng đồng minh, thì đồng minh bị nuốt sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời Tahm Kench được tăng 15/17.5/20/22.5/25% tốc độ di chuyển và gấp đôi khi đi về phía kẻ địch.
Nếu mục tiêu là tướng địch thì tướng bị Tahm Kench nuốt sẽ bị hạn chế tầm nhìn và không bị chọn làm mục tiêu nhưng Tahm Kench sẽ bị làm chậm đi 95% mục tiêu chỉ bị nuốt khi có đủ 3 dấu ấn Khẩu Vị Độc Đáo.
Sau một khoảng thời gian Tahm Kench tái kích hoạt kỹ năng nếu mục tiêu là lính, quái, Tahm Kench sẽ quăng mục tiêu về hướng đá chọn và gây 20/23/26/29/32% (2% trên mỗi 100 AP) máu tối đa chuyển hóa thành sát thương phép và gây100/150/200/250/300 (0.6 AP) ra xung quanh.

Mẹo lên đồ Tahm Kench ở vị trí hỗ trợ SP trong bang bo tro adbang ngoc ad:
Trang bị khởi điểm dành cho Tahm Kench:Khiên Cổ Vật + Bình máu x3 + Mắt vật tổ: Giúp Tahm Kench hồi máu cho bản thân và đồng đội khi đi đường.

Trang bị lớn của Tahm Kench:Lần đầu tiên về nhà nên ưu tiên mua Đá Tỏa Sáng trước và đổi từ Mắt Vật Tổ thành Máy Quét
Nếu không đủ tiền thì hãy mua Hồng Ngọc hoặc nâng cấp Khiên Cổ Vật lên thành Vòng Tay Targon.
Tiếp theo hãy nâng cấp từ Đá Tỏa Sáng lên thành Mắt Ma Thuật một trang bị mới rất phù hợp với Tahm Kench. Và mua Vinh Quanh Chân Chính để hỗ trợ cũng như có khả năng hồi phục tốt hơn.

Cách đánh Tahm Kench một cách hiệu quả:
Giai đoạn đi đường:
- Dùng Roi Lưỡi (Q) để rỉa máu kẻ địch lúc giao tranh hãy cố gắng tích đủ nội tại để làm choáng kẻ địch.
– Sử dụng Da Dày (E) để băng trụ, chịu sát thương khi giao tranh, hay tận dụng nội tại của nó để hồi máu sau những pha trao đổi. Đừng ngần ngại băng trụ khi cảm thấy có khả năng giết kẻ địch lượng giáp từ Da Dày (E) mang lại rất nhiều.
Du Ngoạn Thủy Ngục (R) có thể để hỗ trợ rừng khi xuống gank. Lôi kéo đồng đội để đi bắt lẻ hay hơn đó là mở đầu giao tranh vào giữa đội hình địch.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies