• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

GoDaddy Cloud mở thêm datacenter Singapore, dùng thử miễn phí 30 ngày

cuongsak3r

Active Member
Joined
Feb 4, 2016
Messages
110
Chủ thớt
#1
Sau một thời gian triển khai dịch vụ, GoDaddy chính thức mở thêm datacenter Singapore, nâng tổng số server hiện tại lên con số 4.
Location thứ 4 – Singapore mở ra để phục vụ chủ yếu đối tượng khách hàng ở khu vực châu Á, Thái Bình Dương hiện đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Mình có test thử tốc độ kết nối từ Việt Nam, cực kỳ nhanh nhé.

Ngay từ bây giờ, khi tạo mới server bạn sẽ có thêm lựa chọn datacenter Singapore bên canh 3 datacenter khác ở USA và Europe:
Hệ thống cloud của GoDaddy được xây dựng trên OpenStack, sử dụng nền tảng ảo hóa KVM (Kernel-based Virtual Machine), ổ cứng SSD cho hiệu suất hoạt động rất tốt.

Ngoài ra, GoDaddy kết hợp với Bitnami để cung cấp sẵn các ứng dụng Cloud Application phổ biến như WordPress, Drupal, Magento, Ruby on Rails, Node.js… giúp bạn dễ dàng tạo server theo nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tương tự DigitalOcean và Vultr, GoDaddy Cloud sử dụng mô hình dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, pay-as-you-go model. Bảng giá hiện tại cũng tương tự như 2 nhà cung cấp này luôn. Gói thấp nhất 5$/tháng được 512MB RAM, 1 CORE Processor, 20GB SSD và 1TB Transfer.
Một số tính năng nổi bật của GoDaddy Cloud Server:
Tự động backup dữ liệu (hiện đang được Free) – Cam kết uptime 99.9%.
Tạo server từ snapshot, Free.
Private networking.
Permanent IP và additional IP.
Console Remote.
GoDaddy đang có chính sách dùng thử 30 ngày miễn phí dịch vụ Cloud Server (cần phải có thẻ để kích hoạt), nhấn link banner bên dưới để đăng ký tham gia nhé:
Điều kiện chương trình:

Chỉ giới hạn 1 free cloud server mỗi account, khách hàng. Sau khi tạo server là hết khuyến mại nha.
Thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày với các server 20GB, 30GB, 40GB hoặc 60GB; riêng 80GB không tính vào chương trình này.
Sau thời gian dùng thử, cloud server sẽ được tự động gia hạn hàng tháng. Nếu không dùng nữa bạn cần chủ động xóa server đi.
Mình đã order một server Small để test chất lượng cloud server ở GoDaddy, location Singapore, mời bạn kiểm tra download speed ở đây: http://148.72.246.211/

Nguồn: CanhMe
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies