• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Giới thiệu Máy chiếu Epson EB-Z9870 trình chiếu tại các sự kiện ngoài trời

adsen

New Member
Joined
Aug 30, 2016
Messages
11
Chủ thớt
#1
Máy chiếu Epson EB-Z9870 có độ sáng 8.700 Lumens, độ phân giải XGA (1.024 x 768-) - Giải pháp hoàn hảo để trình chiếu tại các sự kiện ngoài trời, hoặc những địa điểm có không gian rộng lớn như kháng phòng, phòng trưng bày, viện bảo tàng...

Lựa chọn các dòng Máy Chiếu EB-Z Series của Epson là lựa chọn để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng hoặc khán giả của bạn bằng cách mang đến những hình ảnh với độ chính xác cao cùng với những công nghệ tuyệt vời của hệ thống hiển thị Epson 3LCD danh tiếng. Khả năng trình chiếu theo chiều dọc (chế độ chân dung - Portrait Mode) cùng khả năng trình chiếu 360° (panoramic) không hạn chế không gian giúp EB-Z Series thực sự là một giải pháp tuyệt vời để trình chiếu ở những địa điểm rộng lớn, các sự kiện ngoài trời cũng như ở những buổi hòa nhạc. Thêm vào đó là nhiều công nghệ, tính năng tiên tiến nhất hiện nay như : Công nghệ siêu phân giải, công nghệ nội suy khung, hỗ trợ trình chiếu ở định dạng 3D, nhiều tùy chọn ống kính mở rộng, khả năng tích hợp hệ thống ... giúp EB-Z Series của Epson thực sự là 1 lựa chọn "đáng tiền" trong phân khúc máy chiếu lắp đặt độ sáng cao.Máy chiếu Epson EB-Z9870 kết hợp công nghệ 3LCD nổi tiếng thế giới của Epson cùng với khả năng linh hoạt đặc biệt trong lắp đặt để mang đến những nội dung thực sự ấn tượng với khán giả của bạn. Những đặc điểm nổi bật có thể kể đến của Epson EB-9870:

Công nghệ 3LCD của Epson đảm bảo ba màu (Đỏ, Xanh lục và Xanh lam) được trình chiếu liên tục giúp tái tạo đầy đủ và chính xác màu sắc. Với hơn 70 triệu chip 3LCD được bán ra cho đến nay, Epson đã chứng minh công nghệ 3LCD của họ là cực kỳ đáng tin cậy.

Tự hào với sản lượng ánh sáng màu đáng kinh ngạc lên tới 8.700 lumens (cao nhất đạt 11.000 Lumens), dòng Máy Chiếu Epson
EB-Z Series được Epson định nghĩa là dòng máy chiếu có sản lượng ánh sáng cao nhất của mình. Với cường độ ánh sáng màu mạnh mẽ như vậy, những chiếc máy chiếu siêu sáng thuộc dòng Z Series mang đến hình ảnh thực sự rực rỡ trong các giảng đường, phòng hội nghị, các khán phòng và ngay cả trong môi trường ngoài trời.

Công nghệ siêu phân giải của Epson giúp mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét cả khi trình chiếu những nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn tối đa 500 inch. Với việc dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung hình một nên thậm chí chuyển động nhanh vẫn rất rõ nét.Sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Epson Auto Iris tự động điều chỉnh bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản đạt mức 15.000:1 đáng kinh ngạc, giúp tối ưu chất lượng hình ảnh hiển thị. Kết hợp với công nghệ C2Fine, máy chiếu Epson EB-Z Series mang đến những hình ảnh chất lượng đồng đều và sống động với độ tương phản đặc biệt cho một bài thuyết trình đầy sức thuyết phục.

Khả năng tương thích với nhiều chủng loại thiết bị và được trang bị giao diện các cổng kết nối hiện đại nhất bao gồm HDMI, HDBaseT, DVI-D, SDI, RJ45, RS-232C... Đặc biệt, việc trang bị cổng kết nối HDBaseT có thể truyền tải nội dung Video Full HD, Âm thanh và tín hiệu mạng với chi phí thấp thông qua cáp Cat 5e/6 lên đến 100 mét giúp EB-Z9870 thực sự là một lựa chọn lý tưởng để trình chiếu ở những khán phòng, viện bảo tàng, hội trường lớn và cả trình chiếu ngoài trời.

Link mua sản phẩm Online: https://logico.com.vn/epson-eb-z9870-dp417
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies