• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Giới thiệu game mới nhất của Zitga Studio

Zitga

New Member
Joined
Dec 28, 2016
Messages
5
Chủ thớt
#1Đây là thể loại game hành động mới nhất cho tới thời điểm hiện tại cuối năm 2016 của Zitga Studio. Game được thiết kế cho nền tảng Android theo thể loại Hack and slash hoặc hack and slay ( hay còn gọi là chặt chém trong tiếng Việt). Ngoài nội dung cốt truyện thì đồ họa âm thanh được nhóm phát triển rất chú trọng. Âm thanh rất trong mỗi khi nhân vật tung đòn, ngoài ra hiệu ứng ánh sáng vung kiếm cũng khá nổi bật, đặc biệt mỗi khi kết thúc ván chơi sẽ có hiệu ứng quay chậm slow motion tạo cảm giác đã mắt hơn cho người chơi.

Đây là game thứ hai sau game đầu tay Ninja Panda Jumper nên nhóm phát triển có phần đầu tư kỹ càng hơn về mọi mặt từ lối chơi, đồ họa, âm thanh hay cốt truyện. Dự kiến game Stickman Legends sẽ được ra mắt cuối tháng 12 năm nay.

Cốt truyện:

Khi chúa quỷ Satan hồi sinh bóng đêm bao phủ cả thế giới, các binh đoàn ác quỷ lần lượt trở lại và hủy diệt tất cả. Dưới sự tàn ác của hắn, không một thành phố lớn nào có thể tồn tại, loài người chìm trong bóng đêm. Tại phía đông bắc đế quốc Makai có Arvila – Ngôi làng của những chiến binh – đã giao nhiệm vụ tiêu diệt Satan và quân đoàn của hắn để giải cứu thế giới cho một chiến binh trẻ. Tên của cậu ấy là Shido!

Cách chơi game:

Người chơi sử dụng các phim phía dưới bên trái để chạy về trước hoặc sau, các tổ hợp phím bên phải cho từng kỹ năng như nhảy, tấn công, phóng nhanh,..vv. Bên cạnh đó cũng có thể nâng cấp kỹ năng của nhân vật chơi lên level cao hơn bằng tiền vàng trong game, đá quý hay thậm trí cả tiền thật.Các tính năng trong game:


- Đồ họa cực ấn tượng đẹp mắt

- Điều khiển dễ dàng 2 phím dưới bên trái và phải

- Dễ dàng nâng cấp Stickman Legends bằng vàng trong game hay bằng đô la.

- Có bảng xếp hạng quốc tế

- Có thể nâng cấp levels cho nhân vật Stickman Legends

- Hiệu ứng âm thanh ly kỳ

- Cảnh quay chậmĐể trải nghiệm game người chơi có thể tải game tại Google Store hoặc theo dõi fanpageFacebook hoặc Twitter để cập nhật những thông tin mới nhất về game.
 

Edward Phạm

Tôi là ai???
Joined
Jan 9, 2017
Messages
36
#4
Đang làm marketing online cho c.ty game cũng bên mảng mobile :v Bạn nên chạy quảng cáo fb hoặc adword thì tốt hơn đi post diễn đàn nhiều dân mobile chơi game h không thích lướt diễn đàn
 

Zitga

New Member
Joined
Dec 28, 2016
Messages
5
Chủ thớt
#5
Đang làm marketing online cho c.ty game cũng bên mảng mobile :v Bạn nên chạy quảng cáo fb hoặc adword thì tốt hơn đi post diễn đàn nhiều dân mobile chơi game h không thích lướt diễn đàn
Cảm ơn bác, chúng em chưa chạy bác ạ.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies