• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Share G4u Theme Wordpress By Game4u.pro

PhanHung

New Member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
16
Chủ thớt
#1
Em mới chân ước chân ráo vào Wordpress, thấy cũng tương đối hay nhưng không có nhiều kinh nghiệm với cái mã nguồn này. Ban đầu định quất bbit bione theme vì độ bá đạo, mà ko đủ tiền mua, thôi thì mình lang thang bên minhnhut, thachpham ngâm cứu và cuối cùng cho ra cái của nợ này 8-}

Đôi điều về theme: được xây dựng từ Starter Theme của Underscores, cũng chả có gì đặc biệt mấy, giao diện khá đơn giản và nhẹ. Tối ưu hóa SEO không thì mình còn chẳng rõ @-). Hỗ trợ sẵn phân trang và breadcrumbs. Nhiều chỗ chưa được trau truốt vì mình vừa mới làm tối qua xong.

Validate html được cái trang chủ, các trang khác lỗi rất ít. Nếu được các bạn ủng hộ mình sẽ tiếp tục phát triển và chia sẻ theme này đến các bạn.
Chuẩn w3 nhé anh em
Nói chung không bằng bione hay các theme trả phí pro khác. Chỉ có điều là miễn phí :-h Ai dùng thì để lại cho em cái textlink ở cuối cho e vui (ai xóa cũng không sao).


Hy vọng nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn (up top sẽ bị like)

Demo ảnh:


Demo trên có thể die hoặc thay đổi bất cứ lúc nào, mình chưa có thời gian làm demo riêng của webdidong, trạng thái theme này là chưa test nhé!
HTML:
https://www.dropbox.com/s/4d6y3k1wrqwu477/g4u-theme-wordpress-v1.0.zip
 

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies