• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

[Fshare][HDrip] Captain America 3: Civil War

Đinh Quốc Hân

Đinh Quốc Hân
Thành viên BQT
#1

GIỚI THIỆU

Captain America: Civil War (Nội Chiến Siêu Anh Hùng) xoay quanh việc Steve Rogers (Captain America) dẫn đầu một nhóm siêu anh hùng với các thành viên của Avengers với mục tiêu tiếp tục nỗ lực để bảo vệ nhân loại. Nhưng sau nhiều vụ việc xảy ra do biệt đội Avengers làm thiệt hại tài sản, chính phủ đã thiết lập cơ quan quản lý và giám sát nhóm. Điều này gây ra sự chia rẽ trong nội bộ nhóm Avengers, tạo nên hai phe đối đầu nhau. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì nhóm để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp của chính phủ. Phe còn lại là của Tony Stark (Iron Man) luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.

THÔNG TIN

Ngày phát hành: 27/04/2016
Điểm IMDb: 8.5
Đạo diễn: Anthony Russo,
Kịch bản: Christopher Markus,Stephen McFeely
Diễn viên chính: Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson
Quốc gia: Đức, Mỹ
Thể loại: Giật gân, Hành động, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu
Hình ảnh: HD
Phụ đề: Tiếng Việt

Tải về: Captain America 3: Civil War
Tải về Sub Việt: http://bit.ly/1Nq7PLr
 

Quảng cáo

Bài mới nhất

Tài nguyên mới