• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Freemake Video Converter 4.1.10.32 key chuyển đổi đuôi video tốt nhất thế giới

Joined
Dec 17, 2017
Messages
11
Chủ thớt
#1
Freemake Video Converter 4.1.10.32

Bạn cần một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp và tốt nhất. Chỉ cần nghĩ đến phần mềm Freemake Video Converter tuyệt vời

Freemake Video Converter 4.1.10.32 chuyển đổi video giữa 500 định dạng và tiện ích miễn phí! Chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, Android. Video to MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, ... Các kết quả được đảm bảo.
Freemake Video Converter1.png
Freemake Video Converter 4.1.10.32

Chuyển đổi video miễn phí và an toàn
Hơn 250 triệu người dùng chuyển đổi video miễn phí với Freemake. Không có giới hạn và không đăng ký. Đây là một cấp độ mới của phần mềm miễn phí cung cấp thay thế chất lượng cho các sản phẩm phải trả tiền và luôn mang lại kết quả được đảm bảo.

500 định dạng đầu vào
Chuyển đổi bất kỳ Fraps và Bandicams. Chuyển đổi Fraps và Bandicams. Chuyển đổi Fraps và Bandicams. Chuyển đổi Fraps và Bandicams. Chuyển đổi Fraps và Bandicams. video. Nhập nhạc của bạn (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để làm cho chúng trở nên miễn phí và dễ dàng!

Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3
Freemake là trình chuyển đổi video miễn phí duy nhất trích xuất video trực tuyến thông qua bản sao URL từ Vimeo, Dailymotion và 50 trang web. Tải video lên iTunes. Chuyển đổi FLV trực tuyến sang MP3 hoặc các định dạng khác.

Chuyển đổi sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5
Chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Rip phim DVD (không được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn.

Chuyển đổi sang iOS, Android, PSP, Xbox
Chuẩn bị video của bạn để phát lại trên thiết bị di động của bạn. Chuyển đổi video cho iPhone 1-6G, tất cả các mẫu iPod, iPad 1-4G, tất cả các thiết bị Android, hầu hết các điện thoại BlackBerry, Samsung, Sony, Nokia. Tối ưu hóa video cho Sony PSP, PS Vita, PS3, Xbox 360, Xbox One, Apple TV. Hơn 100 cài sẵn có sẵn cho tất cả các tiện ích phổ biến.

Hỗ trợ CUDA và DXVA
Freemake Video Converter chỉ hỗ trợ CUDA và DXVA hỗ trợ chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và chuyển đổi CUDA và DXVA cho kết quả chuyển đổi tốt hơn và sử dụng CPU ít hơn.

Ghi đĩa DVD và Blu-ray - Lên đến 40 giờ!
Chuyển đổi phim sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và ghi các đĩa DVD hoặc BD chất lượng cao. Chọn trình đơn DVD phong cách và ghi lên đến 40 giờ video. Lưu đầu ra dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục DVD / Blu-ray trên ổ cứng của bạn.

Tuỳ chỉnh và tùy chỉnh trình đơn DVD
Chọn mẫu menu DVD sẵn sàng để sử dụng và ghi đĩa DVD với các menu phong cách cho bất kỳ dịp nào. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn như một trình đơn DVD.


Chuyển đổi video với phụ đề sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào. Nhập phụ đề từ Internet. Điều chỉnh kích thước của phụ đề và phông chữ. SRT, ASS, SSA và phụ đề Unicode được hỗ trợ!

Trình chỉnh Preset Tiên tiến
Tạo cài đặt tùy chỉnh cho bất kỳ máy tính bảng hoặc bàn điều khiển di động nào. Thiết lập codec, codec, độ phân giải, tỷ lệ khung hình ... và lưu lại các cài đặt sẵn để sử dụng tiếp.

Tạo trình chiếu và hình ảnh hóa
Bật ảnh hoặc hình ảnh vào trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và xáo trộn ảnh, cho phép hiệu ứng toàn cảnh. Thêm các tập tin âm thanh và tạo ra những hình ảnh âm nhạc đẹp. Mẫu miễn phí!

Cắt, Tham gia, Xoay vòng, Giới hạn kích thước tệp
Cắt phần video từ tệp của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Tham gia một số video vào một tệp, thêm các chuyển tiếp giữa các phần. Phù hợp với kích thước tệp xuất với bất kỳ giới hạn nào (ví dụ: 700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Tự động xóa các thanh màu đen khỏi video của bạn.

Link download freemake video converter 4.1.10.32 và key 100% làm việc:
Lưu ý: Không kết nối internet trước khi điền key


Cảm ơn tất cả vì đã xem bài đăng của tôi
 

Facebook Comment


New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies